Công Phượng chia sẻ những khó khăn khi thi đấu cho Sint-Truiden

132

Công Phượng đã chia sẻ rất nhiều với truyền thông Việt Nam về những khó khăn khi tập luyện và thi đấu tại Sint-Truiden.

Hiện tại, tiền đạo của ĐTQG Việt Nam – Công Phượng đang thi đấu ở giải VĐQG Bỉ trong màu áo CLB Sint-Truiden. Anh đến đây theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ HAGL.

Từ những hình ảnh được chia sẻ về Phượng trên mạng xã hội của CLB và đồng đội anh, tiền đạo xứ Nghệ đang hòa nhập rất nhanh với cuộc sống tại Bỉ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Công Phượng đang không gặp bất cứ khó khăn gì tại nơi đây.

Công Phượng đang có những khó khăn nhất định tại Bỉ

Trả lời truyền thông Việt Nam, Công Phượng cho biết: “Tôi nghĩ mình cần nâng cao trình độ của bản thân hơn nữa cũng như hòa nhập với các đồng đội tốt hơn. Do mới tới đội bóng nên có nhiều bài tập, nếu HLV nói qua một lần thì tôi cũng chưa hiểu ngay được, đây là điều mà tôi phải cải thiện dần dần”.

Tiếp lời nói về mục tiêu của mình trong màu áo Sint-Truiden, tiền đạo đội tuyển Việt Nam cũng khẳng định: “Có cơ hội để ra sân thi đấu, đó là mục đích hàng đầu của tôi.”

Sau khi không được ra sân trong trận thua 0-1 của Sint-Truiden trước Royal Excel Mouscron, Công Phượng được kỳ vọng sẽ có thể góp mặt trong trận đấu với Brugge vào ngày 3/8 sắp tới.

Theo Kim Anh