Cộng đồng mạng gay gắt trước phát ngôn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

303

NTK Đỗ Mạnh Cường tỏ ra bức xúc khi có khách hàng hỏi anh “cái này bao nhiêu shop”. Sau khi bày tỏ quan điểm trên, nhiều người bức xúc cho rằng nhà thiết kế quá  “chảnh chọe”. 

Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế tài ba, có nhiều dấu ấn trên làng thời trang Việt. Nhà thiết kế này luôn được săn đón trong các show trình diễn thời trang và được rất nhiều sao nữ ưa chuộng.

Mới đây, anh chàng này đã chia sẻ bàn luận về thái độ mua hàng của nhiều người. Vô tình việc chia sẻ giải tỏa cảm xúc trở thành đề tài bàn luận của nhiều người.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ thái độ không mấy hài lòng của người mua hàng
Đỗ Mạnh Cường chia sẻ thái độ không mấy hài lòng của người mua hàng

Theo anh, nguyên nhân xuất phát từ việc nhiều người hỏi mua đồ của anh với thái độ thiếu lịch sự. Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của anh:

“Có nhiều người bất lịch sự kinh khủng luôn. Vào hỏi giá đầm mà kiểu: Bao nhiêu? Cái này bao nhiêu shop? Inbox giá. Không hiểu nổi cái lối ăn nói trống không, không chủ ngữ vị ngữ đấy là kiểu gì. Xin lỗi là tôi không bao giờ trả lời những người bất lịch sự vậy luôn cho nhanh nhé!”

Ngay sau trạng thái trên được công khai, có người đặt liền câu hỏi ngược cho nhà thiết kế này: “Câu ‘Cái này bao nhiêu shop’ làm gì phải trống không đâu nhỉ?”.

Đỗ Mạnh Cường “phản pháo” tức thì bằng những lời lẽ sắc: “Thế theo em thế nào là trống không? Người lịch sự và có văn hóa người ta sẽ hỏi ít ra là: “Anh ơi cho em hỏi giá bộ đồ này được không ạ?” Hoặc lịch sự hơn thì: “Chào anh, anh cho em biết giá của bộ đồ này được không ạ,em cảm ơn anh. Em hiểu chưa em?”.

Cộng đồng phản bác ý kiến của Đỗ Mạnh Cường
Cộng đồng phản bác ý kiến của Đỗ Mạnh Cường

Chia sẻ trên của nam thiết kế khiến cộng đồng “ngã ngửa”. Cạnh đó, không ít người lại bày tỏ quan điểm bênh vực anh. Nhiều người có suy nghĩ tương đồng và cho rằng thái độ mua hàng của nhiều người khó chấp nhận được, hỏi mua hàng mà trống không, thiếu chủ ngữ, thiếu lịch sự.

Chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường nhận về những bình luận trái chiều dưới bài đăng của nhà thiết kế khiến Đỗ Mạnh Cường phải lập tức xóa bài đăng. Hiện tại, đây vẫn là chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán trên các trang mạng xã hội, hội nhóm của facebook.

Được biết, Đỗ Mạnh Cường gần đây cũng “gây sốc” khi bày tỏ chia sẻ về quan điểm “khán giả nuôi nghệ sĩ”.

“Tôi có được thành công ngày hôm nay là vì có 2 nhóm khách hàng nuôi: Nhóm khách hàng nuôi trực tiếp bằng cách mua sản phẩm của tôi, mang lại doanh thu giúp công ty tôi tồn tại và phát triển, giúp tôi nuôi được gia đình mình, giúp hàng ngàn nhân viên của tôi có công ăn việc làm ổn định, giúp tôi làm những điều tử tế cho xã hội . Tôi luôn biết ơn họ , những khách hàng thân yêu của tôi

Đỗ Mạnh Cường đã nhận nuôi 8 đứa con và anh giành nhiều thời gian để chăm số chúng
Đỗ Mạnh Cường đã nhận nuôi 8 đứa con và anh giành nhiều thời gian để chăm số chúng

Nhóm khách hàng nuôi tôi gián tiếp bằng sự ủng hộ, theo dõi của họ. Họ có thể chưa có điều kiện kinh tế nuôi tôi bằng cách mua sản phẩm nhưng họ nuôi tôi bằng tình yêu thương của họ.

Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế có tên tuổi trong làng thời trang Việt, là chủ của chuỗi cửa hàng SIXDO
Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế có tên tuổi trong làng thời trang Việt, là chủ của chuỗi cửa hàng SIXDO

Mỗi khi ấn nút follow, like, share,conment những điều tử tế hay lan tỏa sản phẩm của tôi đến với nhiều người là họ đã mang đến cho tôi những cơ hội, những hợp đồng có giá trị. Nên tôi cũng luôn biết ơn và trân trọng tình cảm của mọi người dành cho tôi”.

>>> Đọc thêm: Nguyễn Minh Tuấn, Nhà thiết kế của các Hoa Hậu

Chia sẻ