Con trai Hoa hậu Phạm Hương: Từ 2 tuổi đã được học trường nhà giàu, bé xíu đã chơi golf

282

Hoa hậu Phạm Hương lấy chồng Việt kiều giàu sang và cô không ngại bạo chi cho con trai nhỏ. Từ 2 tuổi, cậu đã được học trường xịn và chơi golf.

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và từ đây cuộc sống của gia đình cô đã “đổi đời”. Người đẹp gốc Hải Phòng xây biệt thự cho bố mẹ khiến cho mạng xã hội xôn xao suốt một thời gian. Được biết, gia cảnh của Hoa hậu Phạm Hương không giàu có gì. Ngày trước bố Hoa hậu từng làm nghề chài lưới, đánh cá, mẹ cô vừa đi phụ cùng chồng, vừa chạy chợ.

Phạm Hương và mẹ đẻ.

Từ khi Phạm Hương đăng quang Hoa hậu, cuộc sống gia đình cô “đổi đời”. Cả nhà được sống trong căn biệt thự màu trắng rộng rãi tiện nghi. Nói về nguồn gốc, xuất xứ của biệt thự này, bà Xuyến – bà ngoại của Phạm Hương kể, ngôi nhà cũ trước khi xây khá tuềnh toàng, cả gian nhà chỉ có một chiếc giường duy nhất, mỗi khi Phạm Hương về thăm nhà thì bố lại trải chiếu nằm dưới đất, nhường chỗ cho mấy mẹ con. Bố Phạm Hương cũng không dùng điện thoại di động, ai có việc gì cần đều gọi vào số của mẹ Phạm Hương thôi. Có lần Phạm Hương gọi điện về hỏi thăm tình hình nhà cửa, thấy khó khăn cô cũng động viên cả nhà cùng cố gắng, mỗi người cố một tí.

Không chỉ xây biệt thự sang trọng cho bố mẹ, khi sang Mỹ sinh sống Hoa hậu Phạm Hương còn đưa mẹ ruột sang cùng. Năm 2018, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Phạm Hương sang Mỹ khiến không ít người bất ngờ. Thời điểm ấy, Hoa hậu cho biết, cô sang nước ngoài định cư vì lý do chữa bệnh. Tuy nhiên sau đó Phạm Hương bất ngờ công khai sinh con ở Mỹ. Từ đó đến nay, người đẹp thường xuyên chia sẻ cuộc sống với quý tử Maximus trên trang cá nhân.

Phạm Hương và con trai đầu lòng.

Cách đây 1 năm, Phạm Hương chính thức sinh con thứ 2 và hiện tại, nhân dịp nghỉ của Maximus, người đẹp gốc Hải Phòng trở về Việt Nam thăm quê hương.

Phạm Hương bạo chi tiền học phí cho con trai

Phạm Hương đã bắt đầu cho con đi học từ năm cậu bé 2 tuổi. Ngôi trường mà người đẹp kỹ tính này lựa chọn cho con là Kiddie Academy. Nơi đây cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em từ sáu tuần tuổi đến 12 tuổi với nhiều chương trình chất lượng cao.

Hoa hậu Phạm Hương cho con trai đi học từ sớm.

Tại Kiddie Academy, chương trình giảng dạy dành cho trẻ nhỏ tập trung vào 6 lĩnh vực phát triển: nhận thức, giao tiếp, cảm xúc, vận động tinh (vận động đòi hỏi sự kết hợp giữa các cơ, xương và dây thần kinh để thực hiện các động tác nhỏ và chính xác), vận động thô (vận động đòi hỏi sự phối hợp và phát triển của các nhóm cơ lớn ở cánh tay, cẳng chân, thân mình, và bàn chân) và kỹ năng xã hội.

Đối với trẻ lớn hơn, trọng tâm của chương trình đào tạo được bổ sung một số nội dung, bao gồm nghệ thuật ngôn ngữ, toán học, đọc viết, khoa học, kỹ năng xã hội và tình cảm, giáo dục nhân cách.

Và tất nhiên, đi đôi với chất lượng giáo dục là mức học phí tương xứng. Để theo học tại ngôi trường này, gia đình Phạm Hương phải bỏ ra số tiền khoảng 310.000.000 đồng/1 năm học. Ngoài học phí, nàng Hậu còn phải mất một số khoản phí khác như phí ghi danh, phí giữ chỗ… Nếu bố mẹ đón con muộn sẽ đóng thêm 6 USD (khoảng 114 nghìn đồng) cho mỗi năm phút sau thời gian trường kết thúc giờ làm việc.

Ngoài được học ở trường xịn, con trai Hoa hậu Phạm Hương còn bắt đầu làm quen với thú chơi nhà giàu. Trong loạt ảnh vui chơi cuối tuần trên đất Mỹ của mình, Hoa hậu Phạm Hương khoe con trai theo chân mẹ đi đánh golf tận hưởng cuối tuần, cả hai mẹ con đều hết sức sang chảnh trong trang phục đắt tiền của bộ môn thể thao xa xỉ này.

Con trai Phạm Hương có sở thích chơi golf giống bố mẹ.

Ngoài visual xuất sắc của hai mẹ con, dân tình còn chú ý đến sở thích đặc biệt của quý tử nhà Phạm Hương. Việc cậu bé biết và yêu thích đánh golf khi chỉ còn nhỏ tuổi khiến ai nấy không khỏi bất ngờ. Ngoài ra qua hình ảnh người đẹp chia sẻ trước đó, có thể thấy Maximus khá giỏi thể thao khi có thể trượt tuyết một cách thành thạo. Nhóc tỳ nhà Phạm Hương rất may mắn khi được bố mẹ cho tham gia những hoạt động đậm chất quý tộc ngay từ khi còn bé.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/5bG7VvdZfV

Chia sẻ