Con gái Phi Nhung viết tâm thư mong đưa mẹ về Mỹ

388

Nguyện vọng của Wendy – con gái Phi Nhung ở thời điểm hiện tại là có thể đưa thi hài mẹ về Mỹ để nhìn mặt lần cuối.

Người này nói thêm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Phi Nhung và con gái Wendy đã xa nhau gần 2 năm. Trước khi bệnh, nữ ca sĩ từng hứa sẽ về thăm con gái. “Giờ mẹ lại không về, sao mẹ thất hứa với con”, nguồn tin tiết lộ tin nhắn Wendy chia sẻ về sự ra đi của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre. Đồng thời, người này cho biết hiện tại con gái Phi Nhung mong muốn được nhìn mẹ lần cuối.

Ngày 3.10 (giờ địa phương), Wendy cũng có những chia sẻ về nguyện vọng được đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ. Con gái nữ ca sĩ viết: “Mẹ con suốt một đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần một anh hùng, con cần mẹ”. Wendy cũng hi vọng mẹ sớm được về Mỹ.

Được biết khi Phi Nhung điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), Việt Hương được con gái ruột của nữ ca sĩ (Wendy Phạm) ủy quyền lo cho mẹ tại Việt Nam. Thời điểm đồng nghiệp qua đời, bà xã Hoài Phương cho biết sẽ cùng gia đình lo chu toàn hậu sự cho giọng ca Bông điên điển.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/zYqmtBQ3bb

Chia sẻ