Con gái Phan Như Thảo và đại gia Đức An: Công chúa sống trong sổ đỏ, đi học trường xịn học phí 600 triệu đồng/năm

273

Bé Bồ Câu – con gái Phan Như Thảo và đại gia Đức An có cuộc sống nhung lụa từ nhỏ. Ngay từ lúc còn bé, Bồ Câu đã được học ở trường xịn có học phí lên đến 600 triệu đồng/năm.

Con gái Phan Như Thảo có bố mẹ giàu có ra sao?

Con gái Phan Như Thảo từ lúc sinh ra đã ngậm thìa vàng với bố là doanh nhân, mẹ là người mẫu nổi tiếng. Được biết, Phan Như Thảo quyết định lên xe hoa cùng đại gia Đức An vào năm 2015 sau một quá trình tham gia nghệ thuật. Sau khi trở thành vợ của đại gia Đức An và sinh một cô con gái, cuộc sống của Phan Như Thảo trở nên viên mãn. Phan Như Thảo được ông xã hơn 26 tuổi cung phụng như bà hoàng, chăm sóc, chiều chuộng từ những thứ nhỏ nhất.

Dù không còn hoạt động showbiz nhưng Phan Như Thảo rất thành công khi kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Và đứng sau sự thành công đó không thể thiếu sự ủng hộ, động viên của ông xã. Khi xuất hiện ở một số sự kiện, Phan Như Thảo luôn được đại gia Đức An hộ tống. Trong cuộc sống đời thường, Phan Như Thảo cũng thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân được ông xã phụ giúp việc nội trợ, chăm con.

Dù đại gia Đức An bận rộn với công việc không kém vợ nhưng anh luôn là người vào bếp nấu cơm cho gia đình, không những vậy còn chiều chuộng từng sở thích nhỏ của vợ qua mỗi bữa ăn. Cô con gái nhỏ của Phan Như Thảo và Đức An cũng thường xuyên được bố chăm sóc từ việc ăn ngủ, vui chơi, học hành. Sự hỗ trợ tối đa việc nhà của ông xã cũng giúp đỡ Phan Như Thảo rất nhiều trong việc xây dựng sự nghiệp riêng.

Chồng của Phan Như Thảo là một đại gia Việt kiều giàu có với tình trường phức tạp. 60 tuổi, ông có 4 đời vợ cùng nhiều bóng hồng nổi tiếng vây quanh. Trong số đó phải kể đến 3 cái tên quen mặt với khán giả như: Ngọc Thúy, Hoa hậu Thùy Dung, người đẹp Phan Như Thảo.

Chân dài thường sánh bước cùng đại gia nên với nhiều người đều hiểu rõ Đức An cực kỳ giàu có. Tuy nhiên, khối tài sản của ông ra sao vẫn khiến khán giả tò mò. Đại gia sinh năm 1962 chưa bao giờ công bố cụ thể. Tuy nhiên, trên truyền thông số tài sản ấy đã được liệt kê. Ông đầu tư về Việt Nam từ năm 2007 đến 2008 đã tới 288 tỷ đồng (tài sản tranh chấp cùng vợ cũ). Ngoài ra, căn biệt thự triệu đô của Nguyễn Đức An đang sống tại Mỹ cũng đủ xếp người đàn ông này vào hàng đại gia.

Con gái Phan Như Thảo được học trường xịn với học phí đắt ra sao?

Đại gia Đức An khi trở về Việt Nam càng phát triển hơn. Ông cũng có thêm nhiều tài sản nhà cửa khác nữa. Chính Phan Như Thảo cũng tiết lộ tài sản của chồng “bằng ba đời người khác”. Hiện tại, ông để vợ mới Phan Như Thảo quản lý tất cả. Mới đây, khi trò chuyện với Ngôi sao, đại gia 59 tuổi nói: “Thảo quản lý và quyết định hết mọi việc. Việc chuyển nhượng hơi phiền phức với quá nhiều thủ tục, nên tôi ủy quyền cũng như di chúc hết cho Thảo. Như vậy ngắn gọn và thuận lợi”.

Hiện tại, đại gia U60 chọn cuộc sống bình lặng bên con nhỏ. Ông dành thời gian chơi và chăm sóc con. Dù không tiết lộ giàu như thế nào nhưng qua báo chí ông vô tình hé mở sự an nhàn về vật chất: “Chúng tôi lên kế hoạch định cư đến thành phố nhỏ nào đó trên thế giới để cho con đi học còn hai vợ chồng thì nắm tay nhau đi dạo, uống cà phê và đợi con về”.

Mới đây, anh còn tiết lộ con gái học trường đắt đỏ có học phí lên đến 600 triệu đồng/năm. “Học phí của Bồ Câu trong năm học này là 470 triệu đồng. Ngoài ra, sẽ tốn một số khoản khác như phí nhập học, tiền đồng phục, xây dựng, xe buýt… là khoảng 130 triệu đồng. Tôi chưa mở trường nên cũng không thể đánh giá như thế nào là hợp lý. Nhưng tôi thấy con số đó là rất cao. Tuy vậy, phụ huynh vẫn muốn những điều tốt nhất cho con nên chấp nhận tiền học cao một cách vô lý”, đại gia Đức An tiết lộ.

Hiện tại với đại gia Đức An, anh chỉ mong con gái khỏe mạnh, vui vẻ và có hứng thú với việc học tại trường.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/oaV1Z8SqYq

Chia sẻ