Con gái nuôi Phi Nhung: Suốt đời mẹ làm việc không cần tung hô, mất đi lại bị bàn tán vì 200 triệu

469

“200 triệu có thể đo bằng công dưỡng, đo bằng công dạy hát, bằng bữa cơm hay bằng tìm trường cho đi học không ạ? Đo bằng cách nào cho đầy đây ạ?”, con gái nuôi Phi Nhung chia sẻ.

Câu chuyện ồn ào liên quan đến tiền nong giữa phía Phi Nhung và Hồ Văn Cường đến thời điểm này vẫn gây nhiều tranh cãi cho cộng đồng mạng. Hồ Văn Cường hiện đã nhận được tiền cát-xê, tiền thưởng và thêm cả tiền Phi Nhung hứa cho khi cậu ra ở riêng.

Tuy vậy, cả phía Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều phải nhận không ít những chỉ trích vì cách cư xử với nhau. Là người đứng giữa đôi bên, Phạm Thiêng Ngân – con gái nuôi của Phi Nhung lên tiếng:

“Sẵn em cũng nói cho tất cả cô chú anh chị có thể hiểu, suốt cuộc đời của mẹ em làm việc không cần ai tung hô bất cứ gì. Bây giờ mất đi lại bị bàn tán chửi rủa vì một chuyện 200 triệu?

Ủa? 200 triệu đó có thể đo bằng công dưỡng, đo bằng công dạy hát, bằng bữa cơm hay bằng tìm trường cho đi học không ạ? Đo bằng cách nào cho đầy 200 triệu đây ạ?

Cường chỉ cần suy nghĩ thật kỷ rồi trả lời thôi, mẹ sẽ không bị réo rủi miết như vậy! Cũng có thể bây giờ tâm lý em Cường không ổn định nên không trả lời được”.

Thiêng Ngân lên tiếng xin cộng đồng mạng ngừng bàn tán, chửi rủa, tránh làm ảnh hưởng tới tâm lý của Hồ Văn Cường:

“Mọi người cũng đừng ép em ấy vào đường cùng, nếu một ngày nào đó em ấy không thể tiếp nhận nổi nữa mà làm việc gì đó thì chắc mẹ có vui không?

Mẹ cũng đã từng bảo vệ em ấy đến hết cuộc đời của mẹ, bây giờ em ấy có thể lên tiếng là mẹ vui lòng rồi. Hãy để em ấy bình tĩnh suy xét việc mình làm và trả lời…”

Về việc Trang Trần xông vào nhà truy hỏi Hồ Văn Cường về chuyện có nhờ bà Phương Hằng “đòi tiền hộ” hay không, Thiên Ngân cho hay:

“Người lớn trong nhà cho phép, cô ấy mới có thể vào được. Và cô ấy cũng không nói nặng lời gì cả. Em Cường có thể không trả lời như mọi người đã thấy, thì thôi cũng không có gì hết.

Cô ấy cũng chỉ mong rằng Cường có thể giải oan cho người mẹ đã khuất thôi, cô ấy không hề có chửi rủa.

Nên em mong cả nhà có thể hạn chế chỉ trích, để cho em Cường được bình tĩnh hơn cũng như là mẹ có thể yên nghỉ”.

Thiêng Ngân cũng chia sẻ, cô rất lo lắng cho Hồ Văn Cường vì cả ngày không thể liên lạc với cậu: “Cả ngày hôm nay em không gọi được cho Cường, em rất là lo lắng. Mong cả nhà hãy hạn chế những chỉ trích nặng lời vì em ấy chưa hoàn toàn trưởng thành đâu ạ”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/sTTzmf1w7x

Chia sẻ