Con gái Minh Nhựa bức xúc vì chuyện gia đình tràn khắp mạng xã hội

136

Joyce Phạm, con gái đầu lòng của đại gia Minh Nhựa đã chia sẻ bức xúc lên trang cá nhân sau khi chuyện ly hôn giữa bố mẹ lan truyền khắp MXH.

Ngày 22/2, theo nguồn tin báo Tiền Phong cho biết, TAND quận 5, TP.HCM đã xác nhận việc thụ lý đơn ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh và bà Nguyễn Thị Phương Thúy.

Cặp vợ chồng này đã kết hôn từ năm 2002. Khi đưa ra lý do ly hôn, ông Minh cho rằng cuộc hôn nhân này có nhiều mâu thuẫn, mục địch hôn nhân không đạt được. Ông đã tự ý nộp đơn lên tòa để được giải quyết triệt để vấn đề này.

Minh Nhựa và vợ Phương Thúy chính thức được TAND TP HCM thụ lý đơn ly hôn
Minh Nhựa và vợ Phương Thúy chính thức được TAND TP HCM thụ lý đơn ly hôn

Sau khi thông tin đại gia Minh Nhựa ly hôn được xác nhận, cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán rất nhiều về vụ ly hôn. Trước những bức xúc về sự can thiệp quá đà. Mới đây, con gái Joyce Phạm đã có những chia sẻ bất ngờ trên trang cá nhân của mình. Cô nàng tỏ ra vô cùng bức xúc và không chút hài lòng vì thái độ của mọi người. Chuyện gia đình và chuyện riêng của bố mẹ tự nhiên bị phơi bày hết trên các trang mạng xã hội.

“Từ hôm qua tới hôm nay, mình không hiểu lý do gì và nguyên nhân gì khiến báo lên bài ghi những điều không đúng, bịa đặt như vậy? Chuyện ly hôn hay không do trong gia đình giải quyết chứ sao lại thừa cơ hội viết bài như vậy?

Chuyện vợ chồng của ba mẹ, mình trước giờ không hề lên mạng xã hội nói ra nói vào. Chỉ trong gia đình giải quyết với nhau nếu có vấn đề. Vì đây là chuyện tế nhị, cũng không hay ho gì để lên mạng xã hội” – Joyce Phạm viết.

Cô bộc lộ thái độ bức xúc rõ ràng. Ngoài ra, cô lo lắng thông tin không chính thống trên các trang mạng xã hội, trang báo sẽ ảnh hưởng nhiều tới mẹ cô, tức vợ cả Phương Thúy. “Báo ghi như vậy mặt mũi mẹ tôi sẽ thế nào?”, cô chia sẻ tiếp.

Minh Anh, con gái đầu của Minh Nhựa chính thức lên tiếng khi chuyện gia đình bị bàn luận quá nhiều
Minh Anh, con gái đầu của Minh Nhựa chính thức lên tiếng khi chuyện gia đình bị bàn luận quá nhiều

Nguyễn Trần Nhật Minh Anh là con gái đầu lòng của đại gia khét tiếng Minh Nhựa và vợ cả Phương Thúy. Minh Anh kế thừa nhiều tính cách từ đại gia Minh Nhựa nên khá đam mê xe cộ và thích kinh doanh. Cô tự làm ra tiền và “tậu” cho mình những đồ hiệu đắt đỏ. Đám cưới của cô nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Về phía chủ đơn ly hôn, Minh Nhựa không nói nhiều về việc ly hôn. Anh chỉ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của mình và người vợ hai là Mina Phạm.

Khi mọi người bàn luận nhiều về chuyện ly hôn, Minh Nhựa chia sẻ khoảng khắc hạnh phúc bên người vợ mới
Khi mọi người bàn luận nhiều về chuyện ly hôn, Minh Nhựa chia sẻ khoảng khắc hạnh phúc bên người vợ mới

Điều dân tình bàn luận là chuyện họ cho rằng cặp đôi Minh Nhựa và Phương Thúy đã ly hôn từ lâu. Nhưng cho tới bây giờ, cặp đôi này mới chính thức chấm dứt những ràng buộc về pháp lý.

>>> Đọc thêm: Một pha công khai người yêu “hết hồn” của ca sĩ Mỹ Tâm

Chia sẻ