Con gái Mạnh Trường như thiếu nữ khi làm ‘nàng thơ’ của bố

257
Con gái Mạnh Trường như thiếu nữ khi làm 'nàng thơ' của bố

Bé Chíp điệu đà, hồn nhiên của ‘Bố ơi mình đi đâu thế?’ năm nào nay đã 10 tuổi, có thể diễn thần thái lạnh lùng khi làm mẫu cho bố.

Từ ngày tậu được chiếc máy ảnh ưng ý, Mạnh Trường thường mang vợ, con ra làm mẫu để rèn luyện tay nghề. Bé Chíp là “nàng thơ” mà nam diễn viên chụp nhiều nhất.

Trong bộ ảnh vừa thực hiện cuối tuần qua, bé Chíp buông xoã tóc, thể hiện thần thái lạnh lùng trước ống kính của bố.

Ở đời thường, Chíp là một cô bé hiếu động, hồn nhiên và được bố mẹ đặt cho biệt danh là “bà già” vì lớn trước tuổi. Chíp từng được nhiều người biết đến và được đặt cho biệt danh Chíp điệu đà khi cùng bố tham gia ‘Bố ơi, mình đi đâu thế?’ 2016.

Bé Chip là “trái ngọt” đầu tiên trong cuộc hôn nhân của diễn viên Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm. Một năm gần đây, cô bé lớn phổng phao và ngày càng ra dáng thiếu nữ.

Chíp bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ khi thường học nhảy múa theo các vũ công trên tivi hoặc Youtube. Năm 4 tuổi, Chíp đã được bố mẹ cho học đàn piano. Tuy nhiên, Mạnh Trường không muốn cho con hoạt động nghệ thuật quá sớm mà mong bé phát triển tự nhiên như các bạn cùng trang lứa.Nhiều người nhận xét Chíp càng lớn càng giống bố. Diễn viên Mạnh Trường cũng hài hước thừa nhận con gái là sản phẩm “sao y bản chính”.

Ngoài bé Chíp, vợ chồng Mạnh Trường còn có một cậu con trai tên Bon, năm nay 4 tuổi. Cậu bé cũng được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố.

Bon cười tươi, khoe răng sún khi nhìn thấy bố hướng máy ảnh về phía mình.

Cậu bé rất hiếu động và ưa thích các hoạt động ngoài trời.

Vợ và các con là nguồn cảm hứng vô tận để Mạnh Trường sáng tác với niềm đam mê nhiếp ảnh.

Kim Anh/Theo Ngôi sao

Chia sẻ