Con gái ca sĩ Đoan Trang ra MV đúng ngày 1/6, siêu yêu và dễ thương

819

Nhân ngày 1/6, bé Sol – con gái của ca sĩ Đoan Trang đã dành một món quà cho các bạn nhỏ. Sol vừa phát hành MV Cho con, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu.
MV được thực hiện khá đơn giản và nhẹ nhàng nên toàn bộ sự tập trung được dành cho tiếng hát trong trẻo của cô bé 7 tuổi Sol. Những giai điệu quen thuộc của tuổi thơ qua giọng hát của bé Sol khiên những người lớn như được trở lại tuổi thơ, tạm quên đi những lo toan thường nhật của cuộc sống.

Chia sẻ về MV, ca sĩ Đoan Trang nói: “Bé Sol và gia đình xin được gởi tặng cho tất cả các bạn nhỏ, quý vị phụ huynh, cùng khán giả gần xa, các ông bà, cô bác, cậu dì đã luôn yêu thương bé Sol, nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi. Đây cũng là món quà đặc biệt mà cậu Hiếu đã thực hiện cùng Sol để cả nhà mình có được món quà kỉ niệm ý nghĩa dành tặng cho ông ngoại thương yêu nhân sinh nhật của ông vào đúng ngày hôm nay!”.

Bé Sol là con gái của của ca sỹ Đoan Trang và chồng – doanh nhân người Thuỵ Điển. Sol yêu ca hát từ bé, lại được bé khuyến khích và truyền thụ khả năng âm nhạc từ mẹ mình nên đến giờ cô bé đã có trong tay khá nhiều ca khúc.Trong những ngày dịch 2020, Sol đã cùng mẹ thực hiện ca khúc “Hôm nay mẹ trực đêm” – nhạc sỹ Hoàng Hiệp chấp bút – nhằm cổ vũ động viên các y bác sỹ.

Và hôm nay (1/6), giữa những ngày dịch COVID-19 căng thẳng, các bạn nhỏ phải ở trong nhà chống dịch, bé Sol hy vọng “Cho con” sẽ là món quà ý nghĩa để các bạn cùng hát và cảm ơn cha mẹ của mình.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/GK0aeapw0q

Chia sẻ