Con gái BTV Thời sự Hoài Anh khoe hình ảnh mới nhất: Vẻ ngoài xinh đẹp không kém mẹ

267

Con gái BTV Thời sự Hoài Anh trong hình ảnh mới nhất khiến khán giả ngỡ ngàng. Dù đang học Tiểu học nhưng ngoại hình cô bé đã phổng pháo, trổ mã như thiếu nữ.

Con gái BTV Thời sự Hoài Anh được mẹ khoe những hình ảnh vô cùng xinh xắn trên trang cá nhân. Ngoại hình cô bé phổng phao, trổ mã như thiếu nữ. Đây là lần hiếm hoi, Hoài Anh hé lộ người thân trong gia đình mình.

Thành công trong sự nghiệp nhưng cũng giống như nhiều BTV Bản tin Thời sự khác, Hoài Anh cực kỳ kín tiếng trong đời tư. Cô rất ít khi tiết lộ về chồng và thông tin chỉ rò rỉ một chút ít cho khán giả rằng, chồng Hoài Anh là một doanh nhân.

Trong một lần trả lời phỏng vấn cách đây đã lâu, Hoài Anh tâm sự chồng cô là người thiệt thòi, luôn phải sinh hoạt theo thời gian của vợ. Hầu hết công việc trong nhà, ông xã cô đều san sẻ cùng vợ. Hoài Anh cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được chồng thấu hiểu, thông cảm và là hậu phương vững chắc ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp.

Về con gái BTV Hoài Anh, cô bé có tên Kỳ Uyên. Theo chia sẻ của Hoài Anh, cô bé từ nhỏ đã được dạy tính tự lập. BTV Hoài Anh coi con gái như 1 người lớn, trò chuyện nhiều với bé và để cho bé có chính kiến riêng, thể hiện quan điểm cá nhân của mình.

Với cô, để con tự lập không có nghĩa là không gần gũi, quấn quýt con. Ngược lại, ba mẹ luôn ở bên con, thường xuyên trò chuyện, đặt ra các câu hỏi với con, khơi gợi cho con biết suy nghĩ nên làm gì trước mỗi tình huống để con tự quyết định, tự trả lời.

Dù luôn cho con tự lập nhưng bản thân Hoài Anh lại “quấn” con. Cô coi bé Kỳ Uyên chính là động lực giúp chị trẻ trung, xinh đẹp và luôn hoàn thành tốt công việc. Theo tiết lộ của nữ BTV, cô bé sở hữu nhiều nét giống bố trên gương mặt, chỉ có tính cách là giống mẹ. Dù rất ít chia sẻ về bố của con gái nhưng ai cũng hiểu BTV Hoài Anh đang sống hạnh phúc và viên mãn.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/I8gkX75bnM

Chia sẻ