Con gái bị chê “nhìn như thiểu năng”, gia đình Mạc Văn Khoa đáp trả không nể

285

Kể từ khi công khai con gái nhỏ lên MXH, vợ chồng Mạc Văn Khoa không ít lần gặp rắc rối khi bị một số dân mạng nhảy vào miệt thị ngoại hình bé. 

Đây là lần hiếm hoi cả hai vợ chồng Mạc Văn Khoa đều phải “xù lông” đáp trả khi con gái bị miệt thị với những từ ngữ hết sức nặng nề.

Vẻ bề ngoài của con gái Mạc Văn Khoa trở thành chủ đề bàn luận nhiều từ khi bé được sinh ra
Vẻ bề ngoài của con gái Mạc Văn Khoa trở thành chủ đề bàn luận nhiều từ khi bé được sinh ra

Gia đình diễn viên hài Mạc Văn Khoa thích khoe hình ảnh cô con gái đầu lòng lên mạng xã hội như những gia đình khác. Nhưng không ít lần vợ chồng anh phải nổi nóng vì những lời chê bai, miệt thị con gái. Mới nhất, gia đình cực kì bức xúc trước bình luận của một antifan: “Trông như bị thiểu năng và bị não mà hay khoe”.

Quá khó chịu, vợ diễn viên là Vy Pumpe đã đáp trả lại liền: “Chê người khác mà không biết nhìn lại cả gia đình mình. Tội nghiệp thật. Chả biết cả dòng cả họ có đẻ ra được một đứa như người ta không mà đi sân si. Dịch lo kiếm cái bỏ vào miệng đi. Kiếm mối và sân si với trẻ em thì cũng không sống nổi qua mùa dịch đâu. Nghiệp quật không chừa một ai nhé. Chào thân ái”.

Bình luận chê con gái Mạc Văn Khoa "thiểu năng"
Bình luận chê con gái Mạc Văn Khoa “thiểu năng”

Ngoài vợ, nam diễn viên cũng không kiêng nể đáp trả bình luận trên. Mạc Văn Khoa cưng mày – tao với antifan. Mạc Văn khoa ám chỉ người này có con rồi mà ăn nói vô học. Và chốt lại, anh chàng diễn viên “chốt” một câu cực tỉnh: “Cháu hay ăn và ngoan ngoãn lắm”.

Những lần đáp trả của vợ chồng thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Mọi người liên tiếp ủng hộ việc đáp trả đó và không quên gửi những lời chúc tới con gái đầu lòng của Mạc Văn Khoa.

Mạc Văn Khoa đáp trả cực gắt khi con gái bị bàn luận
Mạc Văn Khoa đáp trả cực gắt khi con gái bị bàn luận
Việc buông những lời lẽ kém duyên để chê bai con trẻ là điều không mấy hay ho gì. Không ít lần vợ chồng nam diễn viên hài đã lên tiếng nhưng tình trạng đó vẫn chia ra khi cặp đôi chia sẻ khoảnh khắc dễ thương của con gái. Không ít lần cặp đôi bức xúc, đáp lại ngay những bình luận thiếu thiện cảm đó.
Diễn viên Mạc Văn Khoa quê ở Hải Dương, sinh năm 1992. Anh từng gây những ấn tượng tích cực trong những chương trình như Cười xuyên Việt, Thách thức danh hài. Sự góp mặt của anh trong những tiểu phẩm như Gia đình dị, Bộ tộc ướt át…nhận về không ít lời khen của cộng đồng.
Mạc Văn Khoa kết hôn vào cuối năm 2020, em bé là "trái ngọt" sau hai năm cưới
Mạc Văn Khoa kết hôn vào cuối năm 2020, em bé là “trái ngọt” sau hai năm cưới
Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy đăng ký kết hôn vào cuối năm 2020 sau nhiều lần hoãn hôn lễ vì dịch bệnh. Hai ngày sau, Thảo Vy hạ sinh con gái đầu lòng. Cặp đôi đã có sáu năm gắn bó, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, buổi ghi hình game show.
Chia sẻ