“Cô Xuyến” Về Nhà Đi Con: tiêu chí chồng thứ 5 của tôi chắc chắn phải cực kì giàu

108

Hoàng Yến, nhân vật “cô Xuyến” trong phim “Về nhà đi con” bị chồng cũ đánh gãy sống mũi. Chia sẻ mới nhất của cô khiến cộng đồng thật sự bất ngờ.

Ngày 22/6, hình ảnh diễn viên Hoàng Yếu bị chồng đánh chảy mãu mũi gây bức xúc trong cộng đồng. Theo đó, cô và chồng cũ có trò chuyện tại một quán ăn. Sau khi hỏi “Yếu chưa bị đánh bao giờ nhỉ?” người đàn ông được cho là chồng thứ 4 của Hoàng Yến đấm thắng vào mặt cô.

Chồng thứ 4 của diễn viên Hoàng yếu được biết tới là ceo, diễn giả
Chồng thứ 4 của diễn viên Hoàng yếu được biết tới là ceo, diễn giả

Sau vài tiếng, diễn viên đăng tải “Đã thấm 2 từ: Dã man“, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời hỏi thăm, động viên diễn viên này. Nhiều khán giả không khỏi bức xúc vì đây có thể là cảm nhận của cô sau khi bị đánh như vậy. Nhiều người lại cho rằng chia sẻ trên vu vơ chứ không chứa ý nghĩa gì khác.

Chiều 25/6, diễn viên Hoàng Yến chính thức có những chia sẻ với báo giới. Thời điểm này tâm trạng của cô đã cải thiện nhiều. Mũi đang băng bó vì chấn thương nên Hoàng Yến chỉ dám nói nhỏ nhẹ mà thôi.

Sau khi nói chuyện tại quán ăn, chồng cũ dùng tay đánh thẳng vào mặt nữ diễn viên
Sau khi nói chuyện tại quán ăn, chồng cũ dùng tay đánh thẳng vào mặt nữ diễn viên

Một chi tiết khá thú vị khiến cộng đồng ai cũng “há hốc mồm”, khi được hỏi dám lấy chồng nữa không nữ diễn viên đã chia sẻ tiêu chí chọn chồng thứ 5 phải là người cực giàu.

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của diễn viên Hoàng Yếu: “Yến lấy 4 người chồng, chưa bao giờ xem là anh ấy có bao nhiêu tiền, có nuôi được mình không? Mình luôn có cái tôi rất to, mình tự nuôi mình được rồi. Còn họ như thế nào đấy thì chỉ cần cùng nhau sống tốt, cùng nhau kiếm tiền.

Hoàng Yến được chuẩn đoán là gãy sống mũi
Hoàng Yến được chuẩn đoán là gãy sống mũi

Nhưng tiêu chí người chồng thứ 5 của tôi chắc chắn phải là cực kỳ giàu, giàu kinh khủng, giàu điên đảo. Thậm chí là phải có một phong bì rất to cho mỗi người đi dự đám cưới mang về, thay vì mọi người mang phong bì đi chúc mừng cô dâu chú rể. Cuộc đời thay đổi khi bạn thay đổi mà, mình phải có sự lựa chọn khác“.

Hoàng Yến là diễn viên quen thuộc trong nhiều dự án truyền hình như Về nhà đi con, Hương vị tình thân...
Hoàng Yến là diễn viên quen thuộc trong nhiều dự án truyền hình như Về nhà đi con, Hương vị tình thân…

Ngoài việc đề cập đến vấn đề riêng tư, Hoàng Yến còn nhắc tới lùm xùm của nghệ sĩ Hoài Linh. Cô nói rằng có nhiều người mong muốn được nghe quan điểm của cô về lùm xùm đó. Nhưng vì cô không biết rõ mọi thứ nên từ chối lên tiếng. Cô cho rằng việc chỉ trích vận hạn của người khác không mấy hay ho vì biết đâu ngày mai mình cũng lâm vào cảnh đó.

>>> Đọc thêm: Diễn viên Chi Bảo giã từ sự nghiệp sau 25 năm

Chia sẻ