Cô ruột xác nhận Chí Thành X Factor đã bỏ ăn 2 ngày, nhiễm COVID-19 hơn 1 tháng chưa khỏi

289

Theo cô ruột Chí Thành X Factor đã bỏ ăn 2 ngày, nhiễm COVID-19 hơn 1 tháng chưa khỏi.

Những ngày qua, thông tin bệnh tình ca sĩ Chí Thành X Factor trở nặng khó qua khỏi khiến nhiều người xót xa. Nguyên nhân xuất phát từ bài đăng của Trịnh Tú Trung – người anh thân của Chí Thành. Theo đó, nam diễn viên đăng tải đoạn tin nhắn đầy xót xa Chí Thành gửi: “Em đi nha, anh nói gì với em không”. Đáp lại, Trịnh Tú Trung chỉ biết gửi lời an ủi người em của mình.

Những chia sẻ của Trịnh Tú Trung về Chí Thành khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp hoang mang lo lắng

Chí Thành đang mắc bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu, suy dinh dưỡng nặng và nhiễm COVID-19 từ hơn một tháng nay. Liên hệ với cô Thư về thông trên, cô ruột của nam ca sĩ xác nhận hiện Chí Thành đã bỏ ăn 2 ngày nay và suy nghĩ không được lạc quan.

“Tôi rất nhiều lần tâm sự để Thành phấn chấn tinh thần nhưng từ khi mắc bệnh nặng cháu đã không lạc quan trong tư tưởng. Hai ngày nay không chịu ăn, chỉ uống một chút sữa rồi nằm ôm điện thoại. Thành cứ nhắn tin linh tinh cho bạn bè khiến tôi cũng lo lắm!”, cô Thư chia sẻ.

Nói về tình hình sức khoẻ hiện tại của cháu ruột, cô Thư cho biết cách đây 1 tuần sức khoẻ của Chí Thành chuyển biến xấu, bị chảy máu nhiều nên phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhiệt đới. Sau đó bác sĩ khuyên đưa về nhà chăm sóc tránh nằm viện vì tình hình dịch COVID-19 vẫn phức tạp.

“Nhưng đáng quan ngại là hơn 1 tháng nay uống thuốc và điều trị COVID-19 nhưng Thành vẫn chưa khỏi. Ở nhà tôi vẫn thường xuyên mua que về test cho cháu và vẫn 2 vạch mờ. Hôm đưa Thành vào viện cũng xét nghiệm và chưa khỏi COVID-19. Trong khi gia đình tôi ở chung, tôi chăm sóc Thành hàng ngày thì cả nhà đều âm tính”, cô ruột Chí Thành cho biết thêm.

Về chi phí, cô Thư cũng chia sẻ số tiền mọi người giúp đỡ Chí Thành vẫn còn đủ để điều trị trong thời gian tới. Tuy nhiên, với tình hình không lạc quan của Chí Thành, cô cũng lo ngại ảnh hưởng nhiều tới kết quả điều trị.

Phạm Chí Thành sinh năm 1996, từng tham gia “X Factor – Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên thuộc đội Hồ Quỳnh Hương. Nam ca sĩ gây ấn tượng với chất giọng nam cao, quãng rộng khi biểu diễn các ca khúc: Bang Bang Boom Boom, Anh, I know, Cây vĩ cầm… Sau X Factor, nam ca sĩ tiếp tục dự thi “Ngôi sao phương Nam” và trở thành quán quân của chương trình năm 2015.

Suốt 6 năm qua, Phạm Chí Thành vẫn theo đuổi đam mê âm nhạc. Anh chắt chiu tiền catxe để cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc song không được may mắn, nên vẫn lận đận trong nghề. Hiện tại với sức khoẻ của Chí Thành, các nghệ sĩ cùng người hâm mộ đang cùng đồng lòng, chung tay giúp sức để nam ca sĩ sớm vượt qua căn bệnh khó khăn.

Theo Bun Hường

Nguồn : https://sieu.link/Z2eLHv8vqn

Chia sẻ