Cô gái xinh như hotgirl giúp NSND Trung Hiếu “thoát ế” ở tuổi U50 là ai?

388
Vợ NSND Trung Hiếu

NSND Trung Hiếu công bố ra Giêng cưới vợ đã khiến cho bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng bất ngờ nhưng cũng mừng cho anh.
Ở tuổi U50, bất ngờ trong một cuộc họp báo ra mắt phim hài Tết, NSND Trung Hiếu quyết định tiết lộ ra Giêng anh sẽ cưới vợ. Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là Trung Hiếu nói chắc nịch rằng, lần này anh “làm thật” chứ không “hứa suông” như những năm trước đây.

NSND Trung Hiếu thật thà: “Thật ra, năm nay tôi đã gần 50 tuổi, việc riêng của mình cũng để lâu quá rồi. Ra riêng, tôi sẽ cưới vợ. Khi cái duyên đã đến thì mình có cưỡng cũng không được…”.

Đồng nghiệp bạn bè bán tin bán nghi không biết thực hư chuyện cưới vợ của anh. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ khẳng định: “Không, lần này tôi nói thật, không đùa nữa. Chúng tôi quyết định kết hôn để sớm yên bề gia thất bởi tôi cũng lớn tuổi và gia đình cũng giục lắm rồi. Tuy nhiên, chưa có ngày cưới cụ thể vì đợt này tôi cũng đã bận, chưa chọn được ngày nào”.

NSND Trung HiếuNSND Trung Hiếu quyết định cưới vợ ở tuổi U50.

Được biết, họ yêu nhau được 4 năm nhưng rất ít người biết. Sở dĩ, chuyện tình của anh với bạn gái kém 19 tuổi luôn ở trong vòng bí mật là bởi cả hai rất giữ gìn. “Tôi với bạn gái cũng quen nhau hơn 4 năm rồi. Tôi nhớ không nhầm thì biết nhau từ hồi 2014. Thời mới yêu, cô ấy có đưa một vài hình ảnh lên trang cá nhân nhưng sau đó tôi phải làm công tác tinh thần ngay. Tôi có nói với cô ấy, chuyện trai chưa vợ, gái chưa chồng yêu nhau là rất bình thường nhưng vì nghệ sĩ nên dư luận sẽ rất quan tâm, rồi lời ra tiếng vào đâm ra mất hay”, NSND Trung Hiếu trải lòng.

Điều khiến khán giả bất ngờ là vợ sắp cưới của NSND Trung Hiếu có nhan sắc xinh đẹp như hotgirl và không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô hiện tại đang làm trong lĩnh vực ngân hàng và có đam mê với bộ môn múa Bellydance.

Nói về vợ xinh đẹp, NSND Trung Hiếu: “Bạn gái tôi là một người khá xinh xắn, hiền lành và ít nói. Hồi sinh viên, cô ấy từng đoạt giải Nhì gương mặt sinh viên. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô ấy không theo nghệ thuật dù từng có thời gian hoạt động trong lĩnh vực múa. Hiện cô ấy đang học tiếp cao học. Cô ấy kém tôi 19 tuổi nhưng cũng chín chắn và người lớn lắm”.

Sau bao năm lẻ bóng cuối cùng NSND Trung Hiếu cũng sắp có một đám cưới trong sự mong đợi của gia đình và bạn bè. Được biết, dù nam nghệ sĩ đã công khai chuyện lấy vợ nhưng về phía bạn gái của anh vẫn im lặng không có bất cứ động thái nào. Trên trang cá nhân, cô cẩn thận để tất cả các hình ảnh ở chế độ riêng tư tránh mọi người quan tâm quá mức.

Vợ NSND Trung Hiếu

Nhan sắc xinh đẹp của vợ sắp cưới NSND Trung Hiếu.

Mỹ An

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ