“Cô gái vàng” Phùng Bảo Ngọc Vân toả sáng khi thử sức vai trò MC

356
Phùng Bảo Ngọc Vân

Mới đây, người đẹp truyền thông – Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 – Phùng Bảo Ngọc Vân thử sức bằng một vai trò mới – MC cho chương trình “F-talk: From zero to CEO”.

Được biết, Ftalk là chuỗi tọa đàm chuyên môn trong lĩnh vực khởi nghiệp được đồng tổ chức bởi Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Trường ĐH Ngoại Thương – nơi Phùng Bảo Ngọc Vân đang theo học, tổ chức hỗ trợ thanh niên YouthMentor và các đối tác trong hệ sinh thái.

Phùng Bảo Ngọc Vân được đánh giá là người đẹp có học vấn cao trong lịch sử Hoa hâu Việt Nam. Ảnh: NVCC.

Vốn là một người đẹp có học vấn “khủng” nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, vì vậy, Ngọc Vân vẫn đang tiếp tục theo đuổi con đường tri thức, cũng như quan tâm tới lĩnh vực khởi nghiệp dành cho người trẻ. Trong đó, kiến thức về Khởi nghiệp sáng tạo và công nghệ cho Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam cũng là một lĩnh vực mà “cô gái vàng” Ngọc Vân đã theo đuổi nhiều năm nay và từng giành được nhiều giải thưởng khoa học trong và ngoài nước.

Thời gian gần đây người đẹp thử sức trong vai trò MC.

Với vai trò MC của chương trình, Ngọc Vân chia sẻ rằng, “tôi cảm thấy rất may mắn và vinh dự khi được dẫn dắt tọa đàm về khởi nghiệp lần này. Đây là cơ hội để bản thân được lắng nghe những chia sẻ hết sức thực tế và ý nghĩa từ các diễn giả dày kinh nghiệm. Tôi tin rằng, những câu chuyện thực tiễn và bài học thất bại – thành công của các diễn giả đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới rất nhiều bạn sinh viên, đồng thời cũng giải đáp thắc mắc, trăn trở của các bạn khi muốn bắt đầu từ con số 0, từ đó giúp các bạn sinh viên có thêm động lực, nghị lực trên con đường gây dựng sự nghiệp của mình”.

Phùng Bảo Ngọc VânCô thể hiện sự khéo léo khi kết nối các khách mời trong toạ mà mình đảm nhận vai trò MC.
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân tập trung cho việc học tại Đại học Ngoại Thương, đồng thời thử sức trong lĩnh vực MC. Có vốn kiến thức dày dặn, người đẹp ngày càng tạo dấu ấn bởi sự thông minh, nhạy bén ở các sự kiện mà cô tham dự.

Nói về đam mê lĩnh vực dẫn chương trình, Ngọc Vân tiết lộ, “với vai trò là một MC, đã tạo cho tôi sự tự tin hơn rất nhiều so với những ngày đầu mới bước lên sân khấu. Có lẽ, nhờ có những sân khấu đầu tiên của báo Hoa học trò, của ĐH Ngoại Thương, rồi tới sân khấu của Hoa hậu Việt Nam đã giúp tôi mới có cơ hội bén duyên với công việc của một người dẫn chương trình. Tôi nghĩ rằng, đó là một cái duyên đến với mình, và bản thân luôn cần nỗ lực hết sức để có thể hoàn thành vai trò MC một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất”.

Phùng Bảo Ngọc VânNăm 2019, người đẹp sẽ tốt nghiệp trường ĐH Ngoại Thương.

Mặc dù vô cùng bận rộn với công việc học tập tại trường nhưng Ngọc Vân vẫn dành thời gian để theo học một khoá ngắn hạn về lĩnh vực MC, bởi cô luôn tâm niệm phải chỉn chu trong bất cứ lĩnh vực nào mà mình theo đuổi.

Năm 2019 tới sẽ là một năm vô cùng bận rộn và hứa hẹn với Ngọc Vân khi cô sẽ tốt nghiệp ĐH Ngoại thương, đồng thời theo đuổi nhiều kế hoạch lớn lao về học tập và sự nghiệp tương lai.

Chia sẻ