Cô gái mặt giống Lâm Vỹ Dạ và hài hước giống Trấn Thành làm Anh Đức ngỡ ngàng

3965

Mới vừa qua CĐM xôn xao câu chuyện 2 cô gái Xinh Đẹp từ hát kẹo kéo đến trở Thành 2 nữ doanh nhân – MC ca sĩ, xuất hiện trong 1 game show truyền hình và đặc biệt trong 2 cô gái xinh đẹp có 1 người sở hữu khuôn mặt giống Lâm Vỹ Dạ, khiến Anh Đức không thể rời mắt.

Ca sĩ Jee Trần (bên phải) - MC Quyên Quyên (bên trái)
Ca sĩ Jee Trần (bên phải) – MC Quyên Quyên (bên trái)

Càng trò chuyện lại càng thấy cô gái ấy có tính cách rất giống Trấn Thành – bạn thân của Anh Đức.

MC Quyên Quyên, Anh Đức, Ca sĩ Jee Trần
MC Quyên Quyên, Anh Đức, Ca sĩ Jee Trần

Chào Nhật Hạ, những ngày qua sau khi tham gia chương trình gameshow thực tế có rất nhiều bạn trẻ CĐM để lại những cmt rằng bạn rất giống Diễn Viên Lâm Vỹ Dạ và cả chính Anh Đức khách mời của chương trình cũng cảm thấy ngỡ ngàng khi nhìn bạn quá giống Lâm Vỹ Dạ. Bạn nghĩ sao về điều này?

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ & Ca sĩ Jee Trần
Diễn viên Lâm Vỹ Dạ & Ca sĩ Jee Trần

Nhật Hạ rất vui vì điều đó bởi Chị Dạ là 1 diễn viên mà Hạ rất ngưỡng mộ. Hạ nghĩ là tuỳ góc và tuỳ vào cách trang điểm. Có những lúc Hạ trang điểm xong có người tưởng là Chị Lâm Vỹ Dạ, cũng có những lúc lại bị hỏi sao giống Hương Giang Idol vậy, có đôi khi lại kêu nhìn khá là giống Lâm Khanh Chi, có 1 lần Hạ bị kêu giống diễn viên Trần Kiều Ân nữa chứ. Hạ nghĩ chắc khuôn mặt mình đại trà nên mới vậy. Tuy nhiên vì Mình là ca sĩ nên Hạ vẫn hy vọng mọi người sẽ nhớ đến mình là 1 Ca sĩ . Là Nhật Hạ chứ phải là 1 bản sao của ai khác.

Jee Trần tham gia gameshow Lời Chưa Nói
Jee Trần tham gia gameshow Lời Chưa Nói

Hình như trên FB và các sản phẩm của bạn bạn không để tên Nhật Hạ? Vì sao vậy?

À Hạ hoạt động nghệ thuật cũng đc 3 năm rồi. Nhưng khi nhắc đến Nhật Hạ nhiều khán giả hay tương là Cô ca sĩ Nhật Hạ hải ngoại hoặc là Chị diễn viên Nhật Hạ. Nên Hạ mới đổi nghệ danh thành Jee Trần để mọi người khi xem sản phẩm của mình sẽ nhớ đến hình ảnh của 1 Ca sĩ Jee Trần thực thụ.

Jee Trần và khoảnh khắc tạo dáng
Jee Trần và khoảnh khắc tạo dáng

Cảm ơn Jee Trần, sắp tới Jee có kế hoạch gì mới không?

Sắp tới Mình sẽ ra 1 sản phẩm mới, nhạc ballad nhẹ nhàng. Giữa tháng 5 sẽ phát hành, hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho mình nha! Hi

Jee Trần sắp ra mắt MV Cho Em Quên
Jee Trần sắp ra mắt MV Cho Em Quên

Cảm ơn sự chia sẻ của Jee Trần. Chúc Jee Trần sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới của mình.

Theo Ken Hoàng

Chia sẻ