Cô dâu Minh Hằng nhắn chồng đại gia: Muốn được là bông hoa duy nhất của anh từ nay tới cuối đời

187

Diễn viên Minh Hằng đã có những lời ngắn ngủ nhưng súc tích dành cho chồng đại gia. Tuy nhiên, người đẹp vẫn hạn chế khoe ảnh chồng.

Chiều 18/6, đám cưới của Minh Hằng và ông xã doanh nhân đã chính thức được diễn ra tại một resort ở Hồ Tràm với lễ đường nhìn ra hướng biển vô cùng thơ mộng. Nữ ca sĩ sinh năm 1987 tự chuẩn bị các công đoạn cho hôn lễ và đang tận hưởng điều đó. Minh Hằng tâm sự cô muốn thực hiện chu đáo từ món ăn đến giấc ngủ, để mọi người được dâng trào cảm xúc và hết mình bên nhau.

Góp mặt trong hôn lễ của Minh Hằng gồm nhiều người mặt nghệ sĩ đình đám Vbiz như: Trấn Thành, Mai Phương Thúy, Phạm Quỳnh Anh, Gil Lê, Khả Ngân, Jun Phạm… Đứng trước các khách mời, cô dâu – chú rể đã có những chia sẻ cực kỳ xúc động.

Lễ rước dâu là một dịp trọng đại của mỗi cô gái nên Minh Hằng muốn mọi thứ diễn ra một cách đặc biệt nhất. Tuy có rất nhiều hình ảnh đẹp trong lễ cưới nhưng gương mặt chú rể đã bị giấu nhẹm. Có nhiều người thắc mắc thì một người bạn của Minh Hằng trả lời: “Mình có một báu vật thì muốn giấu hay mình muốn mang ra khoe cho mọi người xem?”. Minh Hằng bày tỏ sự đồng tình: “Chuẩn, nói gì nữa bây giờ. Của là phải giấu show ra bị kêu là khoe của”.

Trong hôn lễ hoành tráng ở Hồ Tràm ngày 18/6, Minh Hằng chia sẻ về lý do chọn trang trí đám cưới với cỏ lau, không có một bông hoa nào cả: “Hằng nghĩ cỏ lau là một trong những biểu tượng của tình yêu mà tôi thích nhất từ bé. Mình nghĩ hoa dại có một sức sống rất mãnh liệt, nó không rực rỡ, không màu sắc”. Chốt lại, Minh Hằng trải lòng: “”Mong làm bông hoa duy nhất của anh từ nay tới cuối đời”. Câu nói này khiến nhiều người có mặt tại hôn lễ vô cùng xúc động.

Trước đó, thân thế chồng của Minh Hằng đã được mọi người chú ý. Anh hiện là Phó Tổng giám đốc của một công ty dệt may lớn ở Long An. Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2007, chuyên cung cấp các loại xơ, chỉ làm nguyên liệu đầu vào cho ngành dệt may. Nữ ca sĩ và bạn trai doanh nhân đã yêu nhau 6 năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Chia sẻ