CLB Sài Gòn hâm nóng đại chiến với SLNA bằng món quà “đặc biệt”

130

Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công sẽ dành tặng đến những người hâm mộ bóng đá Sài thành một món quà trước trận đấu với đội bóng xứ Nghệ tại vòng 12 V.League 2019.

Cụ thể, CLB Sài Gòn quyết định tặng 500 áo thun màu hồng để các CĐV đến khán đài B sân Thống Nhất “phủ hồng” và hòa với bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt của những “sắc vàng” rực rỡ từ phía 2 khán đài C và D do khán giả xứ Nghệ tạo nên.

Theo chia sẻ từ phía Ban lãnh đạo của đội bóng nữa hồng Sài thành, sự xuất hiện của món quà “đặc biệt” và đầy thú vị này là cách để đội bóng tri ân đến những CĐV đã ủng hộ,  theo sát đội bóng trong suốt giai đoạn lượt đi V.League 2019, và CLB Sài Gòn mong rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục đồng hành ở chặn đường còn lại của mùa giải.

Ở vòng 11 V.League 2019, 2 đội Sài Gòn và SLNA đều nhận những thất bại trước CLB Thanh Hóa và CLB TP.HCM. Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công hiện xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với 17 điểm. Bằng điểm nhưng thua hệ số so với đội chủ nhà, SLNA đứng hạng 5. Một chiến thắng ở cuộc đối đầu sắp đến sẽ giúp một trong 2 có thể lọt vào Top 3.

Trận đấu giữa CLB Sài Gòn với SLNA được diễn ra vào lúc 19h00 tối 31/5 trên sân Thống Nhất.