Chuyện tình giữa Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm “toang” vì sự chen chân của người thứ 3

111

Tối qua, cư dân mạng “nháo nhào” vì nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã đường ai nấy đi. Nguồn cơn xuất hiện từ việc những người thân thiết của ca sĩ xinh đẹp lên tiếng động viên, an ủi và không quên nhắc khéo đến “người thứ 3”. 

Cô gái Vlogger đình đám mạng xã hội thời gian qua là Thanh Trần bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân ẩn ý: “Thương chị tôi, chị đã ở cạnh một người kể từ khi họ chưa có gì. Sau đó 1 phút cô gái đã đến vô tình hay cố ý chụp nhiều cho người ta khen sao có tướng phu thê với anh quá vậy ta, xong xài icon cặp giống nhau quá ta, like hình nhau quá ta“.

Trạng thái cá nhân của Vlogger Thanh Trần chia sẻ thông tin ngấm ngầm nhắc về chuyện tình của Sơn Tùng và Bảo Trâm
Trạng thái cá nhân của Vlogger Thanh Trần chia sẻ thông tin ngấm ngầm nhắc về chuyện tình của Sơn Tùng và Bảo Trâm

Mặc dù không chỉ đích danh ai, nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng “soi” ra chuyện tình của Sếp Tùng và ca sĩ Bảo Trâm đã gặp vấn đề, có thể xuất phát từ “cô gái trà xanh”

Nghi vấn chuyện tình đẹp như mơ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã “toang” do có người thứ 3 xuất hiện. Cụ thể, nữ ca sĩ đã mở tiệc tụ họp hội bàn bè để cùng cắt bánh kem có dòng chữ “Be Happy sister” (Vui vẻ nhé chị gái). Ngay sau đó, bạn bè đồng loạt gửi lời động viên và không quên nhắc khóe về người thứ 3 với danh xưng “trà xanh”.

Thiều Bảo Trâm cùng những người bạn cùng thổi bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister"
Thiều Bảo Trâm cùng những người bạn cùng thổi bánh kem có dòng chữ “Be Happy sister”

Ngay lập tức, cộng đồng mạng nhanh chóng gọi tên nữ diễn viên đóng gặp với Sơn Tùng trong MV gần nhất. Hải Tú bất ngờ bị soi mang áo đôi với Sếp Tùng mặc dù bạn gái tin đồn của Sơn Tùng đã âm thầm khẳng định “chủ quyền” bằng việc tung ảnh mang đồ đôi với bạn trai tin đồn.

Hải Tú-nữ chính của MV gần nhất của Sơn Tùng bị nghi là người thứ 3
Hải Tú-nữ chính của MV gần nhất của Sơn Tùng bị nghi là người thứ 3

Thực hư chưa rõ ràng, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng lập ra nhóm anti-fan Sơn Tùng và Hải Tú. Hiện tại, dân tình đang chờ đợi người trong cuộc lên tiếng để làm rõ thực hư câu chuyện.

Dù chưa có thông tin chính thức trước đó, nhưng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã ngấm ngầm khẳng định "chủ quyền" của nhau
Dù chưa có thông tin chính thức trước đó, nhưng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã ngấm ngầm khẳng định “chủ quyền” của nhau
Chia sẻ