Chuyện tình của Minh Tú: Bạn trai cực phẩm, vướng tin đồn chia tay nhưng sự thật thế nào?

84

Minh Tú và bạn trai ngoại quốc có khoảng thời gian dài yêu nhau mặn nồng. Netizen đang rất mong chờ đám cưới của cả 2.

Năm 2021, siêu mẫu Minh Tú công khai bạn trai ngoại quốc cực phẩm. Thời điểm đó, người đẹp có lời hứa sẽ lấy chồng sau khi Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu tại Miss Grand International. Theo thông tin ít ỏi được chia sẻ, người yêu nữ siêu mẫu tên Chris, sinh năm 1981. Rất nhiều khán giả đã dành lời khen cho sự đẹp đôi của cả 2 và mong Minh Tú sẽ sớm có được tổ ấm viên mãn, hạnh phúc.

Trong 1 lần xuất hiện trước truyền thông và tháng 6/2022, nữ siêu mẫu nhận được nhiều thắc mắc về việc khi nào lấy chồng. Người đẹp chia sẻ: “Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn. Mà giờ đang mùa mưa nên việc tổ chức tiệc ngoài trời chưa thuận lợi lắm. Cho nên, chưa biết khi nào tôi sẽ lấy chồng nhưng chắc chắn tôi sẽ lấy”.

Đáng chú ý, có 1 khoảng thời gian, cả 2 vướng tin đồn “đường ai nấy đi” vì không còn chia sẻ hình ảnh chung. Chia sẻ về chuyện này, nữ siêu mẫu cho rằng mối quan hệ giữa cả 2 hơn mức bạn trai, bạn gái: “Anh ấy làm văn phòng, giờ giấc cố định. Còn tôi thì giờ tự do nên thứ 7, chủ nhật lại không có thời gian dành cho nhau. Điều đó dễ dẫn đến đổ vỡ, trừ khi cả hai thông cảm, chấp nhận nhau. Khi tôi nhận ra người ta cho mình quá nhiều thì tôi sẽ sắp xếp công việc để dành ngày cuối tuần cho anh ấy”.

Minh Tú và bạn trai cực phẩm
Đến tháng 6/2022, Minh Tú đập tan tin đồn chia tay khi chia sẻ ảnh cùng bạn trai người Đức. Cô chia sẻ: “Trong tình yêu, đâu ai dạy ai cách yêu bao giờ? Cứ yêu đi và trải nghiệm, bởi vì không có cách yêu nào là ‘đúng cách’ hết”. Có thể nói, dù rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh chung lên MXH song người hâm mộ đều hiểu rằng Minh Tú đang rất hạnh phúc. Điều khán giả mong chờ nhất là đám cưới của cô trong tương lai gần.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/iCbFUUJ6GG

Chia sẻ