Chuyên gia make-up Trần Lâm lần đầu chia sẻ câu chuyện lập nghiệp

881
Chuyên gia make-up Trần Lâm
Chuyên gia make-up Trần Lâm

Chuyên gia trang điểm Trần Lâm đã là cái tên không còn xa lạ trong giới showbiz nói chung và giới Nghệ thuật Trang điểm nói riêng. Thanh niên 9x được biết đến qua nhiều cuộc thi làm đẹp danh giá như Tài Năng Quốc Tế Beauty Master 2018, Sắc Màu Dạ Tiệc, Nét Đẹp Thanh Xuân, …

Chuyên gia Trần Lâm đồng hành Nét Đẹp Thanh Xuân 2018
Chuyên gia Trần Lâm đồng hành Nét Đẹp Thanh Xuân 2018

Là một người yêu nghệ thuật và yêu cái đẹp, anh cho biết bản thân đến với nghề Make-Up là một cái duyên tình cờ trong suốt chặng đường gian khó thời tuổi trẻ.

Sinh ra trong gia đình truyền thống, cha đã mất sớm chỉ còn mẹ, mẹ chưa một lần ủng hộ ước mơ của mình. Những ngày đầu tiên bước lên mảnh đất Sài Gòn là vô cùng khó khăn với cậu thanh niên trẻ Trần Lâm. Anh làm đủ mọi nghề để bương trải cho cuộc sống cũng như kím tiền để nuôi lấy ước mơ của mình. Có thời gian anh tưởng chừng không thể vượt qua được vì những khó khăn khi không có đủ nỗi tiền để đóng tiền học, phải đi làm 2 công việc mỗi ngày quần quật từ sang sớm đến tận 3h sáng ngày hôm sau chỉ để dành dụm kiếm lấy đồng tiền đi học nghề mình yêu thích.

Chuyên gia make-up Trần Lâm & ông Nguyễn Minh Dũng - Giám đốc sáng tạo Dũng Sài Gòn
Chuyên gia make-up Trần Lâm & ông Nguyễn Minh Dũng – Giám đốc sáng tạo Dũng Sài Gòn

Và cho đến nay, sau 2 năm làm nghề, Trần Lâm dần khẳng định được tên tuổi của bản thân trong sự nghiệp cầm cọ. Anh chia sẻ, bản thân cảm thấy vô cùng yêu thích và đặt hết cái tâm để khi mỗi ngày dùng chính đôi bàn tay của mình họa những nét lên khuôn mặt khách hàng, làm đẹp cho đời của mỗi vị khách của mình.

Chuyên gia make-up Trần Lâm & Hoa Khôi Tóc Hoàng Hương
Chuyên gia make-up Trần Lâm & Hoa Khôi Tóc Hoàng Hương

Nhìn những gương mặt của các người mẫu trên sàn diễn hay những cô dâu được xinh đẹp trong chính ngày trọng đại của mình, những sự vui lòng của các khách nam nữ, mọi mệt nhọc sau ngày dài của anh cũng dần như tan biến.

Trần Lâm các Hoa khôi Nét Đẹp Thanh Xuân 2018
Trần Lâm & các Hoa khôi Nét Đẹp Thanh Xuân 2018

Anh cho biết, kể từ ngày bén duyên với nghệ thuật cầm cọ làm đẹp cho đời này, anh cảm thấy cuộc sống vui tươi và ý nghĩa hơn rất nhiều khi ngày càng được nhiều người tin tưởng giới thiệu tên tuổi của anh trong nghề đến với nhiều khách hàng hơn.

Trần Lâm cùng các thí sinh Nét Đẹp Thanh Xuân 2018
Trần Lâm cùng các thí sinh Nét Đẹp Thanh Xuân 2018

Là người trẻ tuổi và sống bằng cả tâm huyết với nghề, anh luôn sẵn sàng mang hết sức mình cống hiến cho nghệ thuật sân khấu mà chẳng hề ngại khó, ngại khổ.

Theo Ken Hoàng

Chia sẻ