Chưa ra mắt tại Việt Nam, “Bằng chứng vô hình” đã được gần 10 nước mua bản quyền phát hành

29

Con số quốc gia mua bản quyền phát hành “Bằng chứng vô hình” đã khiến nhiều người bất ngờ.

Gần 10 quốc gia mua bản quyền phát hành Bằng chứng vô hình là con số mà CJ HK Entertainment ghi nhận sau khi giới thiệu bộ phim qua Hội chợ phim Cannes online 2020. Dù chưa phải là con số cuối cùng nhưng bộ phim hiện đang trở thành phim Việt đạt doanh số bán quốc tế cao nhất trong tất cả các dự án của CJ HK Entertainment.

Chưa biết chất lượng phim ra sao nhưng với đây là một thành tích thực sự đáng tự hào nhất là trong thời điểm rạp chiếu các quốc gia chưa thật sự hoạt động sôi nổi trở lại sau đại dịch COVID-19, đồng thời cũng là tín hiệu đầy tích cực để các nhà phát hành phim Việt mạnh dạn hơn trong việc phân phối sản phẩm ra nước ngoài.

Tác phẩm của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh được làm lại từ bộ phim Nhân chứng mù của điện ảnh Trung Quốc. Dự án lần này gây ấn tượng ngay từ poster và trailer đầy kịch tính với những tình tiết khác biệt so với bản gốc. Sức hấp dẫn của Bằng chứng vô hình đến từ thể loại giật gân, tội phạm vốn được ưa chuộng tại nhiều thị trường cùng việc khai thác vấn đề thời sự gây nhức nhối (bắt cóc phụ nữ) nên dễ dàng được lòng khán giả quốc tế.

Trong thời gian tới, Bằng chứng vô hình sẽ được phát hành ở gần như khắp châu Á với một số thị trường nổi bật như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore,… Tại Việt Nam, phim sẽ ra rạp sớm với các suất chiếu sau 19h các ngày 8 và 9/7, sau đó chính thức khởi chiếu toàn quốc từ ngày 10/7/2020.

Chia sẻ