Chưa ra mắt, “IT: Chapter Two” đã lập kỉ lục mới

123

Mặc dù chưa chính thức công chiếu nhưng “IT: Chapter Two” đã đạt số lượng vé bán trước khổng lồ.

Theo nguồn tin từ Cinema Blend, IT: Chapter Two đã trở thành bộ phim kinh dị có số lượng vé đặt trước nhiều nhất từ trước đến nay. Trước đó, kỉ lục này thuộc về bộ phim Halloween ra mắt vào năm 2018. Điều đáng kinh ngạc chính là IT: Chapter Two vẫn còn 10 ngày trước khi đóng cửa cổng vé đặt trước nhưng đã trở thành “ông vua phòng vé” mới.

Một trong những nguyên nhân khiến bộ phim gây được sự chú ý từ khán giả chính là do phần 1 đã quá thành công. Ngoài ra, những lời đánh giá và nhận xét từ giới phê bình sau suất chiếu sớm cũng góp phần khiến bộ phim trở nên hot hơn bao giờ hết. Mặc dù theo một số ý kiến, phần 2 này vẫn chưa đạt tới mức cực phẩm như phần 1 trước đó nhưng nhìn chung, đây vẫn là một bộ phim đáng xem trong năm 2019. Đặc biệt, diễn xuất của Bill Hader (thủ vai gã hề ma quái Pennywise) cũng là điểm sáng trong tác phẩm lần này, thậm chí nhiều ý kiến cho rằng anh xứng đáng được nhận đề cử Oscar trong năm nay.

Diễn xuất của Bil Hader được giới phê bình đánh giá là điểm sáng trong “IT: Chapter Two”. (Ảnh: Movie Web)
Theo dự đoán của giới chuyên môn, doanh thu phần 2 hoàn toàn có thể cao hơn so với phần 1 trước đó. Vào năm 2017, với kinh phí 35 triệu USD, đoàn làm phim đã thành công vang dội khi mang về doanh thu lên đến 700 triệu USD. Nhiều khả năng IT: Chapter Two sẽ kiếm được nhiều hơn con số này nhờ sức ảnh hưởng lớn hiện nay.

Phần 2 IT: Chapter Two lấy bối cảnh 27 năm sau, khi những đứa trẻ đã lớn lên và chú hề Pennywise quay trở lại báo thù. Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 6/9/2019.

My An

Chia sẻ