Chủ tịch Sơn Tùng M-TP lộ bằng chứng ở chung nhà với “trà xanh” Hải Tú

705

Thông tin giải trí ngày 15.2 đặc biệt gây chú ý khi nhiều hình ảnh và đoạn clip hé lộ bằng chứng việc Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đang sống cùng chung một nhà…

Sơn Tùng M-TP lộ bằng chứng ở chung nhà với Hải Tú
Sơn Tùng M-TP lộ bằng chứng ở chung nhà với Hải Tú

Hoàn toàn giữ im lặng về cuộc sống riêng tư, nhất là không đưa ra bất kỳ phát ngôn liên quan đến chuyện tình, mới đây Sơn Tùng M-TP khiến khán giả đặc biệt chú ý khi lộ nhiều hình ảnh và clip được cho là ở chung nhà với Hải Tú. Trong đó, cả hai thể hiện sự thân thiết khi cùng nhau đi mua sắm và trở về trang trí cho căn biệt thự sang trọng vào dịp Tết vừa qua.

Đoạn clip và hình ảnh trên hiện đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều fan hâm mộ bày tỏ mong muốn, “chủ tịch” Sơn Tùng M-TP sẽ sớm lên tiếng về những ồn ào vừa qua.

Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp xuất hiện tại biệt thự riêng hôm 23 tháng Chạp
Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp xuất hiện tại biệt thự riêng hôm 23 tháng Chạp

Trước đó, mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng M-TP và Hải Tú gây xôn xao dư luận. Sự việc lùm xùm khi Thiều Bảo Trâm đăng tải nhiều dòng tâm trạng buồn bã cũng như ẩn ý về mối tình kéo dài 8 năm tan vỡ. Và người được cho là xen vào mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP chính là nữ diễn viên độc quyền của công ty nam ca sĩ – Hải Tú.

Căn biệt thự tại khu Sơn Tùng và Hải Tú sống.
Căn biệt thự tại khu Sơn Tùng và Hải Tú sống.

Thậm chí, một số nghi vấn cho rằng, Hải Tú đã sinh con cho giọng ca “Lạc trôi” khi có khoảng thời gian mất tích gần 10 tháng. Hiện cả 3 vẫn thường xuyên chia sẻ về cuộc sống thường ngày trên trang cá nhân và gần như tránh đề cập đến đối phương.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ