Chồng trẻ Phan Hiển giành 3 HCV ở Sea Games 31, Khánh Thi khóc nức nở

633

Khánh Thi đã không giấu nổi những giọt nước mắt khi chứng kiến chồng trẻ Phan Hiển giành 3 HCV ở Sea Games 31. Cô vô cùng hãnh diện và tự hào về chồng.

Khánh Thi đã vỡ òa trong hạnh phúc khi khoe thành tích của chồng trẻ Phan Hiển tại Sea Games 31. Cô viết: “Chúc mừng ông xã và bạn nhảy đã tạo nên lịch sử mới cho Dancesport Việt Nam. Phan Hiển – Thu Hương đạt được 3 huy chương vàng ở 3 hạng mục tham gia: 5 điệu toàn năng latin, điệu đơn paso và điệu đơn jive”.

Đây không chỉ đơn thuần là niềm vui của một người vợ, Khánh Thi còn có cảm xúc hãnh diện vì cô từng là cô giáo của chồng. Được biết, Khánh Thi từng là người chỉ dạy nghề cho Phan Hiển. Cô hơn anh 12 tuổi sau đó, cả hai nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp. Thời điểm công khai mối quan hệ tình ái, Khánh Thi – Phan Hiển đã vấp phải rất nhiều sự phản đối của dư luận và cả từ phía gia đình nam vũ công sinh năm 1993.

Từ khi kết hôn và sinh con, Khánh Thi lùi vào hậu trường hơn để ủng hộ sự nghiệp Dancesport của chồng. Trước đó, cô được khán giả chú ý với nhiều vai trò nữ kiện tướng dancesport, biên đạo múa và giám khảo của nhiều gameshow “hot” trên các kênh truyền hình. Khánh Thi sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật và cô tham gia nghiệp vũ công từ rất sớm.

Những năm tháng ấu thơ Khánh Thi gắn bó với sàn tập và hết mình vì màu cờ sắc áo trong các cuộc thi Dancesport trên đấu trường quốc tế cùng với Chí Anh. Cũng trong thời gian gắn bó ấy, Khánh Thi nảy sinh tình cảm với bạn nhảy và cả hai yêu nhau từ lúc nào không hay.

Tuy nhiên, sau đó, vì hết duyên nên Khánh Thi và Chí Anh chia tay. Cặp đôi đẹp của làng dancesport không còn xuất hiện bên nhau.

Năm 2015, Khánh Thi và Phan Hiển chính thức bên nhau. Họ đã vượt qua rất nhiều sóng gió từ dư luận. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn bên nhau bất chấp mọi khó khăn. Dù được chồng trẻ yêu chiều nhưng tinh thần của Khánh Thi vẫn cực kỳ yếu đuối.

Cách đây ít tháng, Khánh Thi lại một lần rơi vào tình trạng cảm xúc tồi tệ. Nhiều tin đồn về mối quan hệ của Khánh Thi – Phan Hiển đang trục trặc.

Trên trang cá nhân, một lần nữa Khánh Thi buồn bã: “Trong cuộc đời chỉ duy nhất một lần bạn được sống. Nhưng sự lựa chọn lại không chỉ một lần. Lựa chọn sao cho đúng, để đừng tiếc nuối khi đã chọn. Lỡ có chọn nhầm vẫn còn đường quay lại. Cho dù phía xa tuy tối tăm nhưng chắc chắn cuối đường vẫn còn tia hy vọng. Ngày cuối cùng của sự tiếc nuối ảo vọng. Mai sẽ là con đường dài để bước đi. Mỏi mệt cũng không bao giờ gục ngã/ Cánh hồng đã tàn rồi. Good bye”.

Cô hoài nghi sự chung thủy của Phan Hiển và khiến cảm xúc bị ảnh hưởng nặng nề. Cô tâm sự trong một sự kiện: “Tôi không thể xa con, xa chồng, lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình, con sẽ hư và khó dạy bảo. Sau khi sinh, tâm lý người mẹ bất ổn là thế”.

Hiện tại, Khánh Thi đã điều chỉnh lại được cảm xúc. Và chồng trẻ đã cố gắng để làm hòa bằng những món quà cho cô. Cuộc sống gia đình của cặp đôi lệch tuổi quay trở về những ngày bình yên.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/8uqaI3hSfa