Chồng Thu Phương: “Thấy hũ tro cốt trắng, tôi đứng hình, nghẹn lời không nói được”

619

“Tôi không nói được lời nào trên máy quay, khi vào trong chánh điện của chùa, tôi để tay lên bức hình Nhung như một lời chia tay”, Dũng Taylor chia sẻ.

Mới đây, Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương và cũng là bầu show có tiếng bên Mỹ chia sẻ những kỷ niệm về Phi Nhung và cảm nhận buổi tang lễ cố ca sĩ vừa diễn ra ở Mỹ.

Dũng Taylor cho hay, anh và Phi Nhung đã quen biết nhau 23 năm. Lúc sinh thời, nữ ca sĩ là người vô tư hay giúp đỡ mọi người. Anh tâm sự những kỷ niệm khó quên về cố ca sĩ:

“1 vài tháng trước khi Nhung mất, tôi có nói chuyện qua Facebook. Với những chuyện ồn ào ở bên này, Phi Nhung khuyên tôi: “Đại ca ơi, 1 điều nhịn là 9 điều lành, những ai làm việc với anh lâu năm thì hiểu tính anh rồi nên không cần đôi co lời qua tiếng lại đâu, nhịn đi anh”.

Phi Nhung ở Việt Nam nhưng vẫn quan tâm đến tôi. Nhung vẫn thường nói là sự nghiệp của cô ấy có sự đóng góp khá nhiều của tôi. Những ngày đầu Phi Nhung mới đi show, tôi luôn hỗ trợ, ủng hộ Phi Nhung và Mạnh Quỳnh. Phi Nhung hồn nhiên hơn Mạnh Quỳnh, Mạnh Quỳnh chững chạc hơn.

Thời đỉnh điểm, mỗi show của tôi có tên Phi Nhung – Mạnh Quỳnh là bán cháy vé. Có 1 thời gian họ giận nhau. Phi Nhung nói chuyện hay bị hớ, hay nói lỡ lời xong phải xin lỗi. Người ít xin lỗi là Mạnh Quỳnh. Tôi như trọng tài của hai người.

Hôm qua thấy vòng hoa của Mạnh Quỳnh ở đó, tôi suy nghĩ nhiều. Mạnh Quỳnh viết là: “Mạnh Quỳnh thương em”. Tôi nghĩ Nhung cảm được hết điều này.

Khi làm bầu show tôi ít nhận xét ca sĩ hát hay hay dở vì sợ người ta mất vui. Nhưng Phi Nhung hay hỏi tôi là hát có hay không. Tôi bảo Nhung không phải là ca sĩ hát tốt, nhưng Phi Nhung hát hay và tình cảm. Vì hát tốt là hát kỹ thuật tốt, tròn nốt, không chênh phô nhưng không lắng đọng được. Còn Phi Nhung hát chạm vào con tim của mọi người.

Phi Nhung sống rất tình cảm, tôi chưa thấy cô ấy tính toán tiền bạc gì, những gì cô ấy làm là cho anh em, gia đình, cho người khác nhiều hơn. Đối với tôi, Phi Nhung không phải người ca sĩ vật chất, hưởng thụ”.

Chồng Thu Phương cũng cho hay, khi nghe tin Phi Nhung qua đời, anh bất ngờ và giận người em thân thiết.

“Khi nghe tin Phi Nhung mất, tôi chưa chấp nhận được. Tôi giận Phi Nhung vì cô ấy không về Mỹ để diễn theo dự kiến. Mọi người về hết rồi sao Phi Nhung không về, Phi Nhung còn có gia đình, show diễn bên này nữa.

Sau đó khi nghe mọi người giải thích, tôi buồn 2 ngày, không ngủ được. Nghĩ tới Nhung và người ở lại là Wendy, hai đứa cháu tôi thấy thương quá. Tôi thấy cuộc sống của Phi Nhung bạc quá”, Dũng Taylor nói.

Đồng thời, anh cảm nhận, dù đám tang Phi Nhung không được tổ chức to như đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài nhưng rất long trọng và trang nghiêm, nhiều đồng nghiệp và khán giả đứng hàng dài để tiễn biệt cô.

“Hôm qua đếm lễ tang tôi định nói nhiều nhưng khi thấy hũ tro cốt trắng, tôi đứng hình, nghẹn lời không nói được. Khi tôi và Thu Phương tới, thấy dòng người đến thắp hương cho Phi Nhung dài lắm. Tôi không nói được lời nào trên máy quay, khi vào trong chánh điện của chùa, tôi để tay lên bức hình Nhung như một lời chia tay.

Mong rằng những năng lượng của Nhung sẽ truyền tải cho Wendy để Wendy tiếp nối những điều Phi Nhung còn dang dở”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/uzhTApj57s

Chia sẻ