Chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh là ‘gương mặt thân quen’

244

Tối 11/8, Lê Âu Ngân Anh lần đầu công khai hình ảnh chồng sắp cưới.

Tối 11/8, trên trang cá nhân Lê Âu Ngân Anh bất ngờ công khai mặt chồng tương lai kèm lời nhắn đầy ngọt ngào.

Cụ thể, Hoa hậu Đại dương 2017 gửi lời chúc mừng sinh nhật “nửa kia” kèm chia sẻ: “Từ hai năm trước, 11/8 luôn là ngày đặc biệt với em. Sinh nhật anh năm nay, em dành những điều tốt đẹp này tại chính ngôi nhà của mình. Sẽ luôn tươi cười, hạnh phúc như khoảnh khắc này, trong mọi chặng đường cùng nhau sắp tới anh nhé”.

Đây cũng là lần đầu Lê Âu Ngân Anh đăng ảnh hé lộ dung mạo nửa kia của mình. Cùng thời điểm, chồng sắp cưới của Ngân Anh cũng đăng tải hình ảnh đón sinh nhật cùng gia đình và Hoa hậu Đại dương 2017.

Được biết, chồng sắp cưới của Ngân Anh là Phan Tô Ny, sinh năm 1990, đang làm việc tại Đài truyền hình TP.HCM. Trước đây, anh tham gia diễn xuất trong phim “Trở về 2”. Những năm qua, anh tập trung cho công việc MC, BTV ở đài truyền hình. Ngoài ra, Phan Tô Ny còn là người sáng tạo nội dung, sản xuất nhiều chương trình truyền hình.

Lê Âu Ngân Anh cho biết dự định tổ chức lễ cưới với bạn trai cuối năm nay. Người đẹp chia sẻ gia đình hai bên đang bàn bạc về ngày cưới, các khâu tổ chức.

“Ban đầu, tôi định tháng 10 mới công bố thông tin, nhưng ảnh hai đứa đi bên nhau tình cờ được chia sẻ. Tôi nghĩ đây là chuyện vui, không cần giấu giếm. Thời gian này, tôi mệt vì vừa đi dạy, vừa lên ý tưởng trang trí, chuẩn bị đám cưới nhưng vẫn vô cùng hạnh phúc”, nàng hậu chia sẻ.

Sau khi xác nhận thông tin sắp lên xe hoa, Lê Âu Ngân Anh nhận được nhiều lời chúc phúc có cánh từ đồng nghiệp: Thúy  Vân, Ái Nhi, Đỗ Nhật Hà, Khả Hân, MC Phan Anh,… và người hâm mộ.

Lê Âu Ngân Anh (sinh năm 1995) đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2017. Ngay sau đêm đăng quang, Lê Âu Ngân Anh trở thành tâm điểm dư luận giữa những tranh cãi về nhan sắc.

5 năm sau “giải thưởng sóng gió”, Ngân Anh hiện là giảng viên ngành Quản trị Sự kiện tại Đại học Hoa Sen. Cùng với đó, Hoa hậu Đại dương 2017 làm quản lý phát triển dự án của một công ty về tài chính và đảm nhận vai trò MC cho một kênh truyền hình.

Chia sẻ