Chồng đau đớn, nhập viện cấp cứu sau khi Dương Khánh Hà đột ngột qua đời tuổi 33

241

Nguyễn Nhất Đông đã viết những lời vô cùng xót xa để tiễn biệt Dương Khánh Hà.

Thông tin người mẫu Dương Khánh Hà qua đời vào rạng sáng ngày 05/12 khiến cho nhiều người thân, sao Việt và khán giả hâm mộ bàng hoàng. Trước đó, cô vẫn làm việc bình thường và còn thường xuyên cập nhật hình ảnh tươi tắn lên trang cá nhân.

Ngay sau khi biết vợ mất, anh Nguyễn Nhất Đông đã vô cùng đau đớn viết thông báo: “Chúa ơi sao Chúa nhẫn tâm lấy đi người vợ yêu thương duy nhất của con Chúa ơi. Anh xin lỗi em Thỏ ơi, trở về với anh đi Thỏ ơi, nỗi mất mát này quá lớn làm sao anh chịu được Thỏ ơi...”.

Một nguồn tin cho biết, vì quá hụt hẫng và đau buồn, anh Đông đã phải nhập viện cấp cứu. Phía gia đình cũng vô cùng bối rối nên chưa thể chia sẻ thông tin về tang lễ.

Đến khi có thể bình tĩnh trở lại, anh Đông viết lời chia sẻ: “Thay mặt cho gia đình kính báo đến quý anh, chị, em đồng nghiệp, bạn bè thân thương.

Vợ tôi là Dương Khánh Hà (Bunny) đã về với Chúa vào lúc 01h00 ngày 05 tháng 12 năm 2021 (nhằm ngày mùng 2 tháng 11 năm Tân Sửu) tại nhà riêng. Đây là mất mát quá to lớn đối với gia đình chúng tôi.

Hiện tại, tôi cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của vợ tôi. Vì thế, rất mong quý anh, chị, em đồng nghiệp và bạn bè thông cảm nếu như tôi không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn chia buồn vào lúc này.

Gia đình chúng tôi sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự được sắp xếp chu đáo. Xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn đến các anh, chị, em đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời động viên, chia buồn đối với mất mát to lớn này”.

Dương Khánh Hà sinh năm 1988 và từng du học tại Úc. Ở độ tuổi trường thành, cô sở hữu vóc dáng ngoại cỡ nhưng lại rất tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Chính sự mạnh dạn đã giúp cô trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên và duy nhất của Việt Nam và có phát ngôn gây chú ý: “Tự ti thì mới hay thu hút những lời chê bài còn đã tự tin rồi chẳng ai chê mình nữa”.

Trước khi qua đời, Dương Khánh Hà chính là người sáng lập trường âm nhạc và nghệ thuật Glory, TP.HCM – Cố vấn, điều trị cho những trẻ em mắc bệnh tâm lý. Đồng thời cô còn là host của loạt chuỗi workshop và party dành riêng cho chị em phụ nữ ở TP.HCM.

Hồng Bun

Chia sẻ