Chồng cũ đột ngột qua đời, Phi Thanh Vân nức nở 2 tiếng “Mình ơi”

185

Phi Thanh Vân đêm 15/3 đã khiến người hâm mộ xót xa khi nghẹn lòng thông báo chồng cũ qua đời đột ngột. Dù đã ly hôn nhưng họ vẫn còn tình nghĩa với nhau.

Phi Thanh Vân trên trang cá nhân chia sẻ: “Xin cho em gọi Anh tiếng “Mình ơi” lần cuối. Nhận tin nhắn và cuộc điện thoại bên đồng chí công an quận Thủ Đức thông báo tin anh qua đời làm tim em nghẹn lại. Tại sao lại đột ngột vậy anh ơi? Tại sao lại là anh? Em bắt đầu khóc nghẹn khi nghĩ rằng anh đã không còn sống trên cuộc đời này nữa…

Đêm qua em cũng vừa mơ thấy anh và em còn bên nhau. Sáng nay, em đang không hiểu tại sao mình mơ kỳ lạ vậy?… thì đêm nay, hay tin anh đã mất từ đêm qua rồi. Em xin lỗi anh, lúc nào em cũng chậm hiểu anh hết. Anh gọi em là “cô gái có độc dược ngọt ngào” nhưng em thấy mình thật khờ khạo và ngốc nghếch trước anh. Hai năm nay em đã phải nhận quá nhiều mất mát đau thương, và giờ là sự ra đi của anh”.

Phi Thanh Vân và chồng cũ kết hôn năm 2008.

Phi Thanh Vân còn cho biết chồng cũ là người chịu khó rèn luyện thể dục, chú ý chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy tin tức chồng cũ qua đời khiến cô cảm thấy bị sốc. Nữ diễn viên cũng xót xa cho hoàn cảnh gia đình của chồng cũ khi con cái còn đang học hành dở dang không có ai chỉ dẫn dìu dặt sau này.

Ngoài ra, Phi Thanh Vân còn tiết lộ cô và chồng cũ từng có ý muốn quay lại với nhau. “Em ước gì thời điểm ấy, em có nhiều kiến thức tâm lý tình yêu hôn nhân như bây giờ, chắc chắn em sẽ không để cuộc hôn nhân của chúng mình đi vào bế tắc và li dị, chỉ vì sự nông nổi nóng giận của em. Cũng chỉ vì tính trẻ con đầy hiếu thắng mà bao lần anh mong muốn chúng mình quay về bên nhau, nhưng em đều lạnh lùng từ chối…em sai rồi”, Phi Thanh Vân tiết lộ.

Cuối cùng, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến chồng cũ: “Mình ơi. Em xin lỗi anh. Em ước gì em có thể nói ra tất cả những điều này khi anh còn sống. Càng đào sâu nghiên cứu về tâm lý học em càng thấu hiểu, thương và trân trọng anh nhiều hơn. Anh là người đàn ông tuyệt vời và sẽ mãi mãi như vậy trong tâm trí em”.

Họ từng có những tháng năm ngọt ngào bên nhau.

Được biết, năm 2008 Phi Thanh Vân kết hôn với chồng ngoại quốc và mang thai. Vì tính chất công việc và ảnh hưởng cuộc sống cô không chú ý giữ sức khỏe và đối mặt với tình trạng căng thẳng nên không lâu sau đó cô lại không giữ được con liên tiếp 2 lần vào năm 2009 và 2011. Cuộc hôn nhân của Phi Thanh Vân và doanh nhân người Pháp cũng từ đây mà kéo theo không ít rắc rối rồi cả 2 đường ai nấy đi. Dù chia tay nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ tình bạn.

Theo Bun Hường

Nguồn: https://sieu.link/fvbhcSlJh1

Chia sẻ