Chính thức công bố quốc phục của Á hậu Thúy An tại Miss Intercontinental 2019

148

Mới đây Á hậu Thúy An chính thức công bố bộ quốc phục sẽ cùng nàng hậu sải bước trên sân khấu Miss Intercontinental là “Phi Thúy Sơn – Điểu tinh đoạt công chúa” của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Hình ảnh bộ quốc phục ngay khi vừa xuất hiện đã lập tức khiến khán giả mê mẩn vì quá hoành tráng, từ bản vẽ đến thực tế thật sự xuất thần.

Có thể thấy “Phi Thúy Sơn – Điểu tinh đoạt công chúa” đã thành công trở thành bộ quốc phục “độc – lạ” nhất khi kết hợp hoàn hảo mây núi và một con đại bàng lớn sải cánh vào thời trang mà vẫn thấy được sự mềm mại, tinh tế đầy uy quyền của người phụ nữ. Á hậu Thúy An như hòa quyện vẻ đẹp vừa sắc nét lại vừa dịu dàng của mình với bộ quốc phục.

Được biết, bộ quốc phục được NTK Nguyễn Minh Tuấn lấy ý tưởng từ chính quê hương Kiên Giang của Á hậu Thúy An. Khai thác hình ảnh đại bàng bắt cắp công chúa nhưng đã được hình tượng hóa một cách nên thơ, mềm mại và ý nghĩa hơn, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã thành công đưa hình ảnh cổ tích dân gian Việt Nam vào thời trang.

Bộ quốc phục thuộc hàng “tuyệt phẩm” lạ mắt kết hợp với vẻ đẹp và những kỹ năng đã được rèn giũa chuẩn gu Miss Intercontinental, Á hậu Thúy An hứa hẹn sẽ tỏa sáng và chạm tới ngôi vị danh giá tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental 2019 hiện đang diễn ra tại Ai Cập. Phần thi quốc phục của Miss Intercontinental 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 15/12.

Chia sẻ