Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018 Tập 3 : Hương Giang và BGK tranh cãi quyết liệt, tức giận đòi bỏ về

687

Tối qua (25/12), tập 3 chương trình Chinh phục hoàn mỹ (cuộc thi dành riêng cho người chuyển giới tại Việt Nam) đã lên sóng, với những tranh cãi, chửi bới nhau gay gắt đến từ các vị giám khảo.

Cụ thể, các thí sinh tuyển chọn từ vòng loại ở hai tập trước sẽ được chia thành hai đội là đội xanh và đội đỏ. Hai đội này sẽ thi đấu với nhau bằng cách chụp bộ hình theo những concecpt nhất định.

Sau khi chụp xong, ban giám khảo gồm hoa hậu chuyển giới Hương Giang, ca sĩ Di Băng (nhà tài trợ) và nam vương Dược sĩ Tiến sẽ ngồi chấm xem đội nào có bộ hình chụp đẹp hơn.

Chinh phục hoàn hảo 2018 tập 3

Trong lúc Dược sĩ Tiến đang hết lời khen ngợi đội xanh thì Di Băng xổ toẹt một câu: “Khi tôi xem hai đội này bước ra, tôi biết Dược sĩ Tiến thích đội xanh hơn vì nó cứ lồng lộn và giống với gu của anh ta hơn. Bởi vậy, anh ta thích đội xanh là đương nhiên”.

Dược sĩ Tiến nghe vậy liền phản bác thẳng thừng: “Nhầm rồi, tôi thích họ vì họ có sự đầu tư hoành tráng, bố cục đẹp và sự phát triển về mặt câu chuyện từ con sâu, kén tằm tới cánh bướm.

Tôi thấy sự phát triển trang phục này là hợp lí và sự hoành tráng, lộng lẫy là hợp lí. Nó phù hợp với thí sinh”.

Chinh phục hoàn hảo 2018 tập 3

Di Băng nghe Dược sĩ Tiến nói vậy liền tỏ thái độ gay gắt, buông lời mắng nhiếc và có nhiều câu đả kích, xúc phạm tới anh. Cô chỉ trích bằng giọng điệu nặng nề:”Nó phải phù hợp chứ không phải lúc nào cũng lồng lộn ra như anh mà được. Các bạn đang rất hợp với concecpt này.

Dược sĩ Tiến lúc nào cũng bảo vệ cái đồng bóng, lồng lộn của anh ta, tôi không thích. Anh ta lúc nào cũng ưu tiên, ấn tượng mấy cái lồng lộn, đồng bóng của anh ta.

Chẳng hạn, lần chung kết Siêu mẫu Việt Nam, anh ta cưỡi cả ngựa vào sân khấu, nó quá lố bịch, lồng lộn. Tôi không thích và không muốn sự lồng lộn, đồng bóng của anh ta phá vỡ chương trình này.

Chinh phục hoàn hảo 2018 tập 3

Tôi là người bỏ tiền đầu tư cho chương trình này và nằm trong ban tổ chức nên tôi không muốn cái đồng bóng của Dược sĩ Tiến xuất hiện trong chương trình của tôi. Dược sĩ Tiến nghe vậy có hiểu không?”.

Dược sĩ Tiến sau khi bị chỉ trích, xúc phạm nặng nề, đã tức giận quát lên:

“Một chương trình bỏ cả đống tiền như thế này mà không khuyến khích được thí sinh tự tin thể hiện được mình thì dẹp đi cho xong! Đừng có tổ chức ra làm gì!

Cuộc tranh cãi này đã đi đến chuyện mắng chửi và đả kích cá nhân tôi rồi. Tôi sẽ không tham gia nữa. Ai thắng tôi không quan tâm”.

Nói rồi, Dược sĩ Tiến đùng đùng bỏ về. Phía sau hậu trường, anh vẫn bức xúc về Di Băng và nói:

“Tôi không muốn nói tới chuyện này nữa. Tôi cảm thấy rất khó chịu với thái độ của Di Băng. Cô ta nghĩ sao mà đang thi lại chửi mắng, đả kích cá nhân tôi.

Cứ cho rằng cô ta là nhà tài trợ, bỏ tiền cho chương trình này đi. Nhưng tôi cũng là ban giám khảo được mời tới, tôi phải có quyền của tôi.

Chinh phục hoàn hảo 2018 tập 3

Di Băng lấy chuyện tôi cưỡi ngựa ở Siêu mẫu Việt Nam ra để đả kích tôi trong lúc lên hình là không thể chấp nhận được. Tôi cảm thấy bị xúc phạm, và hành động của Di Băng không xứng đáng với vị trí giám khảo tôi ngồi đó. Tôi được mời đến chứ không tự nhiên nhảy vào chấm.

Chúng ta đang làm chương trình truyền hình thực tế, đang khuyến khích thí sinh thể hiện cá tính. Tại sao Di Băng lại đả kích việc tự tin thể hiện cá tính đó rồi xúc phạm tới tôi?

Tôi không muốn nói thêm bất cứ điều gì nữa và cũng sẽ không quay tiếp”.

Chinh phục hoàn hảo 2018 tập 3

Đáp lại Dược sĩ Tiến, Di Băng vẫn tỏ ra cứng rắn và lấy vai trò nhà tài trợ để áp đảo:”Ủa rồi sao? Cứ lồng lộn, đồng bóng như anh ta là thắng à? Là được hết à? Anh ta đang bị lệch lạc quan điểm. Tôi không đồng ý với chuyện đó. Tôi không muốn khơi lại những việc không tốt của anh ta, nhưng đó là lời cảnh tỉnh cho anh ta. Tôi không muốn trò lố đó lặp lại ở chương trình này”.

Chinh phục hoàn hảo 2018 tập 3

Cuộc tranh cãi nảy nửa này khiến Hương Giang ngồi cạnh cũng hoảng sợ không nói được gì. Còn khán giả tỏ ra không đồng tình với Di Băng vì lấy vai trò người bỏ tiền ra để chỉ trích người khác.

Chinh phục hoàn hảo 2018 tập 3

Kim Ánh

Theo Tri Thức Trẻ