Chiều cao ấn tượng của Subeo – con trai Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la

267

Hồ Ngọc Hà mới đây đã khoe khéo hình ảnh của con trai cả Subeo. Điều gây ấn tượng nhất là chiều cao nổi bật của cậu bé.

Subeo lớn lên trong đầy đủ tình thương của đại gia đình lớn. Dù Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đã chia tay nhưng cậu bé vẫn nhận được trọn vẹn tình yêu thương của cha mẹ. Mới đây, Subeo còn được sang Thụy Điển – quê nhà của cha dượng Kim Lý để tận hưởng kỳ nghỉ hè sang chảnh. Trong suốt chuyến đi này, cậu được mẹ khoe khéo chiều cao cùng vóc dáng nổi bật.

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khoe con trai Subeo có chiều cao vượt trội.
Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khoe con trai Subeo có chiều cao vượt trội.

Subeo chính là một rich kid thứ thiệt của làng giải trí Việt. Có mẹ là ca sĩ nổi tiếng và bố là doanh nhân nên cậu bé đã “ngậm thìa vàng” từ lúc lọt lòng. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua mức học phí hàng năm của Subeo.

Theo chia sẻ của Cường Đô La, con trai anh ngay từ nhỏ đã được học tại trường Quốc tế Anh Việt (British International School – BIS). BIS là thành viên thuộc Tập đoàn Giáo dục Nord Anglia – hệ thống các trường học cao cấp với 73 trường tại 30 quốc gia.

Dù chưa công bố học phí năm 2022-2023 nhưng theo thông tin chính thức trên website của trường mức thu phí dao động 271,3-767,4 triệu đồng/năm trong năm học 2021-2022 (không tính lớp trẻ học nửa ngày).

Còn về học phí, chỉ cần xem bảng chi tiết, khán giả đã có ngay sự so sánh rõ ràng. Theo đó một tháng học phí của cậu bé tương đương với chi phí gần một năm học trường công của một đứa trẻ bình thường.

Ngoài học phí, Subeo còn được chăm sóc nuôi dưỡng cực tốt. Cậu có bảo mẫu riêng và sống trong biệt thự cực sang chảnh. Thêm vào đó, Subeo từ lúc nhỏ đã được theo bố mẹ đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Trong những năm qua, cậu cũng check-in ở nhiều khách sạn hạng sang có mức giá “cực chát” tại Việt Nam.

Ngoài nhận được tình yêu từ cha mẹ, hiện tại khi sống chung với cha dượng Kim Lý, Subeo cũng nhận đủ tình cảm yêu thương. Trong suốt quá trình yêu đương đến lúc chào đón cặp song sinh, Kim Lý cũng hết lòng che chở và chăm sóc cho bé Subeo. Chính Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận điều này.

Hình ảnh chuẩn soái ca dù mới hơn 10 tuổi của Subeo.

Cậu cũng nhận được tình cảm thân thiết từ mẹ kế Đàm Thu Trang. Cả hai dành cho nhau tình yêu thương cùng sự trân trọng đáng quý. Subeo gọi chân dài xứ Lạng là “mẹ”, Đàm Thu Trang cũng dành cho con chồng tình yêu vô bờ. Hình ảnh cô quan tâm, chăm sóc Subeo thường xuyên phủ sóng mạng xã hội. Khi đang mang bầu vượt mặt, Đàm Thu Trang vẫn chăm sóc Subeo hết mình.

Chia sẻ