“Chị trợ lý” Mỹ Tâm vừa lộ diện đã hào hứng mách bạn cách nhận biết 3D!

1190

Không còn “núp lùm” đọc thoại nữa, chị trợ lý bằng da bằng thịt Mỹ Tâm đã lộ diện trong trailer chính thức “Chị Trợ Lý Của Anh” (My Dear Assistant)! Ngoài ra, Mai Tài Phến cũng diện áo hoa hòe, chải chuốt như muốn minh họa cho lớp “nhận diện 3D” của Mỹ Tâm.

Sau đoạn teaser toàn thoại và nhập vai “người giấu mặt” ở lần trước, vừa qua trên trang fanpage của mình, “chị trợ lý” Mỹ Tâm đã tung trailer chính thức của bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh (tựa tiếng Anh: My Dear Assistant!). Trong phim, Mỹ Tâm một lần nữa “nên duyên” với trai trẻ Mai Tài Phến, kể từ sau mối tình éo le “xào rau muống” đầy bi thương MV Đừng Hỏi Em, đây là lần thứ hai Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hợp tác.

Tuy nhiên có vẻ đây sẽ là một bộ phim tình cảm “chị – em” theo đúng nghĩa “bóng”, bởi lẽ trong trailer, nhân vật Khả Doanh của Mỹ Tâm miêu tả Mai Tài Phến với đầy đủ phẩm chất của một anh chàng… 3D.


Chị trợ lý xuất hiện khá “xuề xoà” trong phần mở đầu của trailer.

Bên cạnh kỹ năng chuyên môn, chị trợ lý Mỹ Tâm còn có “cặp mắt cầu vồng” nhìn ra được ai là 3D.
Hoá chàng trai Mai Tài Phến sẽ không còn là “chiến sĩ cách mạng” nữa, lần trở lại này Phến sẽ hoá thân thành một “tổng tài” đúng nghĩa trong công ty Nam Việt. Vị sếp điển trai của công ty này đang cần tìm một cô trợ lý sở hữu vô số những kỹ năng chuyên môn như: am hiểu về tài chính, thuế, PR, marketing… và Doanh Doanh có vẻ là một người hội đủ những yếu tố cần thiết đó.


Tuy đóng vai trợ lí nhưng tạo hình của chị không khác gì “sếp tổng” của Mai Tài Phến.

Chị trợ lý ngủ gật.

Chị trợ lý giỏi ngoại ngữ.

Tuy nhiên điểm nhấn gây ấn tượng mạnh nhất của trailer có lẽ chính là màn “nhận diện 3D” của chị trợ lý. Bất ngờ thay mọi quan điểm của chị về một người đàn ông có nguy cơ “cũng thích một người đàn ông khác” hoàn toàn trùng khớp với những thói quen sinh hoạt của “sếp” Mai Tài Phến.

Với nhận định về “sếp trẻ” của mình như vậy, liệu cặp đôi Tâm – Phến chỉ có thể là “chị – em” tốt trong phim, hay sẽ tiếp tục là một chuyện tình “phi công máy bay” tiếp theo được đưa lên màn ảnh? Tất cả chỉ có thể được hé lộ khi bộ phim chính thức ra rạp. Chị Trợ Lý Của Anh dự kiến khởi chiếu vào ngày 04.01.2019 trên toàn quốc.

Chia sẻ