Chi Pu lên tiếng khi dân tình đồn đoán vô hẹn hè với trai tây đứng tuổi

167

Sau khi bị dân tình “soi” ra hình ảnh hẹn hò với người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, hot girl Hà Thành Chi Pu đã có màn đính chính ấn tượng.

Tối qua, dân tình một phen rần rần trước những hình ảnh của Chi Pu thân mật với một người đàn ông ngoại quốc. Trong bức ảnh này, cặp đôi có vẻ thân thiết trên mức tình bạn, thậm chí họ còn hôn hít nhau giữa nơi đông người.

Hình ảnh Chi Pu tình tứ bên trai tây
Hình ảnh Chi Pu tình tứ bên trai tây

Khi hình ảnh được lan truyền trên cộng đồng mạng, không ít cư dân mạng chia sẻ việc đã từng bắt gặp Chi Pu và người đàn ông ngoại quốc này. Không ít lần cặp đôi sánh bước chung tại những nơi công cộng với nhiều cử chỉ âu yếm “lạ”.

“Bữa 2 ổng bả vô bar ở Thảo Điền, Quận 2, ôm ấp hôn hít các thứ ở đây”, một tài khoản cho hay. Người này biết chuyện do “bồ làm chef trong quán đó”.

Dân tình thi nhau comment khi lộ ảnh Chi Pu và trai lạ
Dân tình thi nhau comment khi lộ ảnh Chi Pu và trai lạ

Đêm ngày 8/5, Chi Pu đã lên tiếng chính thức liên quan đến tin đồn hẹn hò với trai tây lớn tuổi. Người đẹp chia sẻ hình ảnh rõ mặt của chàng trai và liên tiếp khẳng định mối quan hệ bạn bè bình thường giữa họ.

Nữ ca sĩ viết: “Bạn mình nhờ đính chính hộ là bạn không có đứng tuổi. Khổ thân bị chê già bạn buồn nãy giờ”. Đúng là Chi Pu đã lên tiếng, nhưng những chia sẻ của cô khiến khán giả thêm tò mò. Chi Pu đính chính bạn nhưng bạn thân hay bạn trai thì cô không đề cập đến. Liệu việc đính chính của Chi Pu trả lời đúng câu hỏi mà nhiều khán giả đang mong đợi.

Chi Pu khẳng định đó là bạn nhưng không nói bạn trai hay bạn thân...
Chi Pu khẳng định đó là bạn nhưng không nói bạn trai hay bạn thân…

Chi Pu là sao nữ có đường tinh duyên lận đận. Cô nổi lên với tư cách một hot girl xinh đẹp Hà Thành. Sau khi chấm dứt chuyện tình mặn mà với Cường Seven, Chi Pu liên tiếp bị đồn đại cùng những mối quan hệ khác.

Chi Pu và Gil Lê, mối tình đồng giới tốn không ít giấy báo. Tiếp đó, hot girl này tiếp tục vướng vào lùm xùm yêu tình cũ của Quỳnh Anh Shyn. Cũng vì điều này mà quan hệ thân thiết giữa 2 nàng hotgirl được cho là đã không mặn mà như trước đó.

Chi Pu và Gil Lê đã từng là cặp bạn tri lỉ trong giới showbiz Việt
Chi Pu và Gil Lê đã từng là cặp bạn tri lỉ trong giới showbiz Việt

Tiếp đó, Chi Pu vướng vào chuyện tình cảm với một chàng trai được cho là công tử có tiếng tại Hà Thành. Nhưng sau đó không lâu, Chi Pu và chàng trai vướng tin đồn đã “toang”.

>>> Đọc thêm: Chi Pu ra mắt MV mới, bất ngờ chỉ sử dụng phông nền xanh

Chia sẻ