Chí Nhân đạt được mong ước sau khi tố vợ cũ ‘My sói’ cản trở việc gặp con

87
Chí Nhân đạt được mong ước sau khi tố vợ cũ 'My sói' cản trở việc gặp con

Những ngày gần đây, trên trang cá nhân của nam diễn viên Chí Nhân (chồng cũ diễn viên Thu Quỳnh) chia sẻ rất nhiều hình ảnh anh đưa con trai – bé Be, đi chơi. Anh và con trai cùng đến khu vui chơi trẻ em, đi tô tượng, cùng nhau chơi thể thao, nghe nhạc… Với mỗi bức ảnh, Chí Nhân còn cẩn thận viết lên những dòng rất tình cảm và ghi chú từng ngày. Bé Be cười sảng khoái nô đùa bên bố đẹp trai.

Chí Nhân đạt được mong ước sau khi tố vợ cũ 'My sói' cản trở việc gặp con

Chí Nhân và Thu Quỳnh đều là hai diễn viên trẻ của làng giải trí Việt. Họ bén duyên sau khi tham gia một bộ phim nhưng cuộc hôn nhân chóng vánh, chỉ sau 2 tháng về chung một nhà, Chí Nhân và “My sói” Thu Quỳnh đã đường ai nấy đi. Thời điểm đó, có thông tin cho rằng hôn nhân rạn vỡ là do sự xuất hiện của người thứ 3.

MC Chí NhânChí Nhân là diễn viên trẻ đang thử sức lĩnh vực MC

Thu Quỳnh dạo gần đây thành danh hơn qua bộ phim Quỳnh búp bê trong vai My sói và hiện tại là Về nhà đi con.

Khoảng tháng 5 năm ngoái, Chí Nhân gây dậy sóng trước thông tin nói về vợ cũ và chuyện người thứ 3 năm đó là bịa đặt. Đồng thời, chàng MC cũng tố vợ cũ cản trở việc mình gặp con trai Be trong khoảng thời gian dài. Về điều này, bà mẹ một con cũng lên tiếng giải thích, bày tỏ nỗi lòng mình.

Sau khoảng thời gian lùm xùm, có thể thấy hiện tại Chí Nhân đã thoải mái hơn trong việc gặp con trai. Anh cùng chơi, cùng học và hạnh phúc mỗi khi bên con.

Thanh Hồng

Chia sẻ