Chị Nguyệt thảo mai là quá khứ rồi, bây giờ bầu trời là của Nguyệt Anh (Nàng Dâu Order)

210

Chỉ mới xuất hiện một vài tập của Nàng Dâu Order mà Nguyệt Anh đã khiến Yến phải thất kinh hồn vía vì độ thảo mai.

Mở đầu tập 18 phim Nàng Dâu Order là sự thật gây sốc về Nguyệt Anh (Quỳnh Kool). Hoá ra, suốt hai năm trời mang danh đi du học, Nguyệt Anh chỉ chuyển vào Đà Nẵng sống và mở một cửa hàng cắt tóc gội đầu. Khi mẹ phát hiện ra, bà đã đuổi thẳng cổ Nguyệt Anh vì quá thất vọng.

Mẹ Nguyệt Anh phát hiện sự thật động trời của con gái

Mặc cho Nguyệt Anh xin lỗi, bà mẹ nhất định đuổi thẳng cổ cô ra khỏi nhà

Chính vì hai mẹ con lời qua tiếng lại nên bà Loan (NSƯT Minh Vượng) đã nghe thấy. Thấy mẹ đuổi Nguyệt Anh quá gắt, bà đã mở lời mời cô ở lại nhà mình. Dù gì, Nguyệt Anh cũng là hàng xóm, mà hơn thế còn là đứa cháu yêu của bà. Ban đầu, cô còn tỏ ra ngại ngùng. Sau dần, khán giả càng thấy rõ hơn bộ mặt thảo mai của cô.

Giành tâm điểm với Yến vì giỏi việc nhà

Ngay những giây phút đầu tiên đặt chân vào nhà, Nguyệt Anh đã tự tiện như thể đây là nhà mình. Nào nấu ăn, dọn dẹp, việc gì cô cũng làm nên bà nội rất ưng.

Đã thế, Nguyệt Anh còn tỏ ra rất khâm phục và không tiếc lời khen ngợi Yến (Lan Phương) trước mặt bà. Thế nhưng nghe giọng điệu của cô, ai cũng thừa hiểu Nguyệt Anh cố tình khen như vậy để hạ bệ Yến trong mắt bà.

Nguyệt Anh luôn tỏ ra rất khâm phục chị Yến

Nguyệt Anh làm náo loạn cuộc sống của Yến với chiêu cực đỉnh

Sau khi được vào ở nhà Yến, Nguyệt Anh đã hiến cho bà nội rất nhiều kế sách để giúp chị Yến đậu thai. Khi bà sắc thuốc bắc cho Yến uống, cô đã đứng cạnh “Chị Yến chắc phải tu mấy kiếp mới sướng thế này bà nhỉ”. Rồi lúc bà bảo Yến uống thuốc, cô lại chêm vào “Bà mất bao nhiêu công đấy, chị uống đi cho bà vui”.

Chưa hết, cô còn xông xáo mang nào là chuối, trứng lên tận phòng cho Yến. Tất cả chỉ báo hại hai vợ chồng Yến – Phong (Thanh Sơn). Vì ăn theo chế độ đặc biệt, đến đêm, cả hai vợ chồng bụng sôi lên vì đói. Cả hai nghĩ ra cách order đồ ăn đêm về thì cũng không thoát khỏi tay bà và “cận vệ đắc lực”.

Bà đã ra sắc lệnh rằng Yến phải ăn liền bốn quả chuối

Theo lời Nguyệt Anh, vì thấy dưới cổng có tiếng động lạ nên cô rủ bà xuống kiểm tra. Hai vợ chồng Phong – Yến vừa nhận được đồ ăn, thấy bà xuống vội ném tạm xuống góc vườn. Đến khi quay lại mọi thứ đã tanh bành hết cả. Hai vợ chồng tiếc hùi hụi vì mất ăn.

Hai vợ chồng Yến hết hồn khi thấy bà xuống

Mới chỉ ở chung nhà có một ngày mà Nguyệt Anh đã khiến Yến luôn trong trạng thái bực bội và sẵn sàng đáp trả. Không biết tình trạng này còn kéo dài bao lâu nữa đây? Hãy cùng đón xem Nàng Dâu Order, phát sóng lúc 21h các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên VTV3 nhé.

Minh Quân

Chia sẻ