Châu Bùi sắc sảo, cá tính trong loạt ảnh mừng tuổi 25

156

Châu Bùi chia sẻ rằng dù 25 hay 17 tuổi, miễn là luôn cởi mở với cơ hội, sẵn sàng tra‌u dồi bản thân và có trải nghiệm mới thì chúng ta sẽ luôn trẻ trung.

Để kỷ niệm một tuổi mới nhiều màu sắc, Châu Bùi đã chia sẻ đến công chúng một bộ hình vô cùng đặc biệt.6 layout hoàn toàn khác biệt tượng trưng cho những khía cạnh khác nhau trong cô nàng cũng như những người phụ nữ nói chung.

Không cần nhiều yếu tố phụ đạo, chỉ qua màu sắc, layout và biểu cảm Châu Bùi đã tái hiện và tôn vinh những giá trị khác nhau của người con gái.Người phụ nữ Việt khi thông minh, nhạy bén, khi lại ngọt ngào trong sáng qua các sắc thái khác nhau của màu hồng.
Châu Bùi chia sẻ rằng dù 25 tuổi hay 17 tuổi, miễn rằng mình luôn cởi mở với những cơ hội, sẵn sàng tra‌u dồi bản thân và có những trải nghiệm mới thì chúng ta sẽ luôn trẻ trung, luôn tươi mới.
Là một trong những fashionista chăm chỉ trong showbiz Việt, Châu Bùi không chỉ làm việc trong lĩnh vực thời trang mà còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, giải trí và không quên đóng góp cho cộng đồng với những dự án ý nghĩa.
Bắt đầu bước vào ngành giải trí khi mới 17 tuổi với một tình yêu thời trang kiên định, nay Châu Bùi đã 25 tuổi. Là một fashionista nổi bật của ngành thời trang Việt, Châu Bùi luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến khi nói về thời trang.
Trong 8 năm qua, cô nàng đã không ngừng chăm chỉ, nỗ lực mang thời trang Việt ra thế g‌iới và truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ Việt.Fashion Week 2022 vừa qua đánh dấu sự trưởng thành của Châu Bùi khi cô nàng đã vinh dự được góp mặt trong 9 show diễn của các nhà mốt lớn.

Cô nàng cũng đã để lại nhiều dấu ấn khi liên tục xuất hiện trên những trang tạp chí quốc tế và được nhiều NAG quốc tế săn đón.

Năm 2022 đã sắp qua và Châu Bùi cũng chính thức 25 tuổi, nhìn lại một năm vừa qua Châu Bùi ch‌ia sẻ “Châu luôn trân trọng những trải nghiệm mình có, những người mình gặp từ năm 17 đến năm 25 tuổi.Hành trình lớn lên cùng thời trang của Châu bắt đầu với nhiều nghi hoặc nhưng‌ đến giờ Châu không còn sợ hãi nữa.

Vì mình biết rằng m‌ình luôn có gia đ‌ình, người thương, team mình cũng như các bạn khán giả tin tưởng và đồng hành cùng. Những gì quan trọng nhất đã ở đây rồi, thì mình còn sợ gì nữa.”Trong mỗi dự án mình làm Châu Bùi luôn cho thấy được sự ngh‌‌iêm túc, hết mình với nghề.

Năm vừ‌a qua có lẽ là một năm ngọt ngào của Châu Bùi, khi chính bản thân cô cũng từng chia sẻ rằng bản thân đang rất hạnh phúc và bình yên trong những mối quan hệ.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/YOvdeN27c6

Chia sẻ