Chào Tết Kỷ Hợi với MV “Xúc xắc xúc xẻ”

709

Là sản phẩm hợp tác đặc biệt giữa HTV3 DreasmTV Dreams TV và công ty chủ quản của Badanamu là Calm Island, Hàn Quốc; Bada, MiMi, Jess, Pogo, Curly – những nhân vật hoạt hình dễ thương, gần gũi được yêu mến khắp các quốc gia sẽ làm sống lại nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt qua việc tái hiện bài đồng dao thiếu nhi thuần Việt quen thuộc trong một MV Tết đậm sắc Xuân Việt trên nền phối khí hiện đại.

Hãy cùng các nhân vật Badanamu sống lại những phong tục Tết cổ truyền, sống lại quãng thời gian du Xuân chúc Tết lúc ấu thơ với MV Tết Xúc Xắc Xúc Xẻ.

Mang bài hát đồng dao xưa đến mọi nhà trong dịp năm mới, HTV3 DreamsTV mong muốn gợi nhắc về một cái Tết xưa thật vui tươi, tình cảm xóm giềng được gắn kết từ chính tình cảm và hành động của trẻ thơ.

Badanamu đề cao tính kể chuyện trong từng bài hát và Xúc Xắc Xúc Xẻ mang tinh thần cổ tích khó tìm thấy trong các ca khúc Việt khác đã khiến cho việc kết hợp các nhân vật này vào trong MV Xúc xắc xúc xẻ trở nên hài hòa và độc đáo.

Với phiên bản chào Xuân Kỷ Hợi 2018, Xúc Xắc Xúc Xẻ đã giữ nguyên tinh thần của phiên bản gốc là một bài đồng dao, xen giữa những khoảng trống tự nhiên trong bài hát được chuyển soạn chính là hơi thở hiện đại từ rap, các âm thanh điện tử khác nhau.

Các nhân vật Badanamu đang “đốn tim” cộng đồng châu Á như: Bada, Mimi, Pogo, Curly, Jess và Abby sẽ lần đầu tiên được mặc áo dài, áo bà ba truyền thống Việt Nam, trên tay là bánh chưng, bánh tét, mai đào rực rỡ. Các em sẽ “rồng rắn lên mây” rong ruổi khắp ba miền đất nước Việt Nam, đi qua những danh thắng như: Chùa Một Cột, Cầu Thê Húc, Thành Nội ở cố đô Huế, chợ Bến Thành nhộn nhịp, và chúc mọi nhà một mùa Tết vui tươi, sung túc, an lành.

Chia sẻ