Chán phong cách gợi cảm, Bích Phương lại làm “cô nàng hòa giải” cực hài hước

485

Sau những trải nghiệm nhiều phong cách âm nhạc khác biệt, Bích Phương lại khiến fan bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh “siêu bựa”, cười thả ga trong MV mới.

Năm 2018 được xem là một bước tiến vượt bậc của Bích Phương ở mảng âm nhạc với nhiều thể nghiệm đáng chú ý. Bên cạnh dự án Việt Nam Việt Nam tạo được nhiều hiệu ứng tích cực, Bích Phương còn gây ấn tượng với sự “lột xác” về hình ảnh mang phong cách quyến rũ và trưởng thành.

Trong năm qua, Bích Phương cũng đã cho ra mắt album Vol.2 Dramatic và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Sau những thành công đáng kể, khán giả vẫn đang hồi hộp chờ đợi vào sự trở lại tiếp theo của Bích Phương để xem cô nàng sẽ mang đến điều thú vị nào. Nhất là khi mới đây cô nàng còn “úp mở” chuyện sẽ ra mắt một ca khúc Tết ngay trên Instagram của mình.


Và đúng như dự đoán, chẳng để mọi người thất vọng, Bích Phương cùng ekip chính thức hé lộ những hình ảnh trong MV Chuyện cũ bỏ qua. Ca khúc có giai điệu rộn ràng và vui tươi, giúp mang không khí Tết thực sự đến gần. Đồng thời ca khúc cũng như gửi đi thông điệp rằng: Chúng ta hãy luôn tươi cười, luôn lạc quan thì mọi điều may mắn sẽ tự nhiên tới!

Xuyên suốt MV, Bích Phương sẽ xuất hiện với hình ảnh đi khắp xóm để hòa giải mâu thuẫn của mọi người. Bích Phương cho biết, hình tượng này sẽ khiến người xem nghĩ ngay đến cô Tổ trưởng tổ dân phố đáng yêu.

Ngoài ra, Bích Phương cũng chia sẻ thêm rằng: “Khi thu âm ca khúc này, Phương có cảm giác rất háo hức. Bây giờ muốn nhắm mắt một cái thấy Tết liền luôn vậy đó! Câu Phương thích nhất trong bài là “chuyện cũ bỏ qua” bởi một năm chắc ai cũng lỡ một lần phiền lòng người khác mà đúng không. Nhưng chúng ta cứ bỏ qua hết đi. Tết mà không lẽ cứ buồn phiền hoài sao. Với Phương, Tết là thời gian để cảm ơn chính mình trong một năm đã luôn cố gắng, cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ, và phải cười thả ga vì chúng ta đã làm mọi thứ rất tốt suốt một năm qua rồi. Qua ca khúc này Phương cũng gửi lời chúc đến mọi người một năm mới tràn trề niềm vui. Nhất là mình cứ cười cho thật đã, sống thật hạnh phúc thì mọi may mắn sẽ tự động tìm đến với mình”.

Kim Ánh

Chia sẻ