Chán làm giang hồ, Quách Ngọc Tuyên hóa thằng khờ trong phim Tết

906

Sau nhân vật Vi Cá trong phim về giang hồ, Quách Ngọc Tuyên quay ngoắt 180 độ khi hóa thành thằng khờ trong phim Tết.

Dự án đầu tay của Quách Ngọc Tuyên – Vi Cá tiền truyện thành công vượt ngoài mong đợi. Với sức hút của đề tài giang hồ, phim thu về hàng chục triệu lượt xem, một con số kỷ lục với phim ngắn

“Vi Cá tiền truyện là phim về giang hồ nên mọi thứ đều khá nặng nề. Nhưng trong không khí Tết, tôi muốn mọi người thư giãn bằng yếu tố hài hước, nhẹ nhàng. Với một diễn viên, tôi thích thử thách bản thân bằng sự đa dạng về diễn xuất. Tôi muốn nhân vật của mình dù là ai vẫn phải rất đời”, anh nói về sự “lột xác” ở mặt tạo hình.

Chuyện phim bắt đầu từ Đạt (Hứa Minh Đạt), vì quá bận rộn với công việc làm ăn, anh không có thời gian dành cho gia đình, bị bố mẹ (Lê Nam – Hồng Trang) trách mắng vô tâm. Đến ngày Tết, Đạt quyết định đưa gia đình ra nước ngoài du lịch nên kêu thằng khờ (Quách Ngọc Tuyên) là người ở trong nhà về quê ăn Tết.

Thằng khờ tiu nghỉu ra bến xe về quê nhưng lại vô tình chạm mặt bố mẹ của ông chủ. Họ quyết định ở lại Sài Gòn ăn Tết nhưng cũng từ đây phát sinh những tình huống cười ra nước mắt vì sự ngây ngô của thằng khờ.

Tuy câu chuyện diễn ra trong không khí hài hước nhưng đạo diễn Giang Thanh tiết lộ chị và Quách Ngọc Tuyên muốn tạo kịch tính, bất ngờ để người xem không thể đoán trước được.

Cái Tết của thằng khờ dài 2 tập. Tập 1 sẽ được phát sóng trên kênh YouTube của Quách Ngọc Tuyên vào tối 25/1.