Chân dung bạn gái tin đồn “siêu vòng 3” của thủ môn Đặng Văn Lâm

386
Chân dung bạn gái tin đồn

Cô gái này có một vóc dáng nóng bóng với chiều cao 1m64, 3 vòng 85-57-94. Theo nhiều nguồn tin chia sẻ, Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đã quen nhau gần được 1 năm.
Sau AFF Cup 2018,

Đặng Văn Lâm
trở thành cái tên nổi bật trong đội tuyển Việt Nam. Chưa hết, khi bắt chính tại Asian Cup 2019, thủ môn họ Đặng ngày càng tỏa sáng hơn nữa. Chính vì vậy, Đặng Văn Lâm ngày càng được hâm mộ và yêu mến.

Trong số các cầu thủ, Đặng Văn Lâm là người kín tiếng về chuyện tình cảm. Anh chưa có bất kỳ tiết lộ nào về việc yêu đương. Chỉ là dân mạng vô cùng yêu quý nên đã “soi” ra được bạn gái của anh. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Dù dân mạng đưa nhiều bằng chứng hay những hình ảnh về người yêu thì Đặng Văn Lâm vẫn im lặng. Thủ môn sinh năm 1993 chỉ chuyên tâm vào bóng đá và cống hiến hết mình cho sự nghiệp của mình. Hiện tại, Đặng Văn Lâm bị đồn đang yêu một cô gái trẻ có tên Yến Xuân.

Chân dung bạn gái tin đồn "siêu vòng 3" của thủ môn Đặng Văn Lâm

Cô gái này có một vóc dáng nóng bóng với chiều cao 1m64, 3 vòng 85-57-94. Theo nhiều nguồn tin chia sẻ, Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đã quen nhau gần được 1 năm. Thủ môn Đặng Văn Lâm rất yêu bạn gái nên từng đưa về ra mắt gia đình bên nội. Một bằng chứng cho thấy thủ môn tuyển Việt Nam rất nghiêm túc trong chuyện tình yêu dành cho Yến Xuân so với những cô bạn gái khác trong quá khứ.

Trong khi đó, Yến Xuân luôn thầm lặng cổ vũ cho bạn trai thi đấu. Mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam thì Yến Xuân luôn đăng hình Lâm “tây” với những dòng trạng thái động viên, mong cho Lâm “tây” chơi thật hay cùng tuyển Việt Nam. Được biết, ở giải AFF Cup, Yến Xuân – bạn gái tin đồn của thủ thành Đặng Văn Lâm – đăng clip nói tiếng Nga trên trang cá nhân. Vì chưa quá thành thạo ngôn ngữ này, 9X chỉ nói vài câu chúc may mắn đến đội tuyển Việt Nam và không quên gửi lời yêu đến người đặc biệt.

Không chỉ Đặng Văn Lâm kín tiếng trong chuyện yêu mà cả Yến Xuân cũng như vậy. HLV Zym 9X không có bất cứ hình ảnh nào về Đặng Văn Lâm trên trang cá nhân. Cô cũng không thể hiện tình cảm một cách đặc biệt mà để mọi việc diễn ra trong âm thầm.

Về bạn gái tin đồn Đặng Văn Lâm, trước khi sở hữu một thân hình nóng bỏng, Yến Xuân từng có thân hình “phì nộn”. Cô tâm sự: “Ngày xưa, tôi bị chê mông xấu. Mọi người bảo tôi béo thế này thì không tập mông được. Tôi nghĩ không có gì là không thể. Tôi quyết tâm phải tập cho bằng được.

Tất nhiên, tôi phải chịu đựng và không bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Cái khó khăn nhất là tôi phải bỏ qua lời bàn tán của mọi người, phải chấp nhận cái nhìn như chê cười để phấn đấu và gặt kết quả cho chính mình”.

Hiện tại, người đẹp khiến nhiều người yêu thích bởi thân hình săn chắc, gợi cảm và gương mặt trẻ trung. Đây cũng chính là ưu điểm khán giả muốn cô và Đặng Văn Lâm là một đôi.Yến Xuân bay từ TP.HCM ra Hà Nội để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại giải AFF Cup 2018.

Cô gái trẻ này còn quay clip tiếng Nga để chúc mừng chiến thắng của đội tuyển nước nhà.

Trên tài khoản instagram, Yến Xuân khoe hình ảnh cô đi du lịch tại Cát Bà. Đây cũng là địa điểm mà Đặng Văn Lâm từng khoe hình ảnh nghỉ ngơi của anh.

Vẻ đẹp tươi trẻ của bạn gái tin đồn Đặng Văn Lâm.

Bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm là một HLV thể hình tại TP.HCM.

Trước đó, cô từng bị thừa cân và cuối cùng Yến Xuân có một hành trình “lột xác” ngoạn mục nhờ tập luyện cùng với giảm béo.

Thanh Hồng