CEO Hoàng Thảo đã xuất sắc đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới

1278

Vượt qua hàng trăm thí sinh, CEO Hoàng Thảo (Thảobon) đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới 2020 (Miss World Enterpreneur).

Cuộc thi tổ chức online nên có rất nhiều thí sinh các nước trên thế giới đều tham gia. Hiện tại Á hậu Hoàng Thảo (Thảobon) cũng đang công tác tại Đài Loan chưa về nước được. Nhưng những hình ảnh và hồ sơ của cô làm cho Ban giám khảo cuộc thi vô cùng hài lòng.

Ca sĩ Cao Hồng - Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới
Ca sĩ Cao Hồng – Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới chia sẻ Ban giám khảo chọn CEO Hoàng Thảo trở thành Á hậu 1 là hoàn toàn xứng đáng

Trưởng Ban tổ chức – Ca sĩ Cao Hồng chia sẻ: CEO Hoàng Thảo (Thảobon) là nguời phụ nữ rất xinh đẹp quyến rũ, và hội tụ đủ các yếu tố Sắc Tâm Tầm Tài. Không những sở hữu khuôn mặt cân đối, sắc nét, rạng ngời, Á hậu Hoàng Thảo còn có thân hình cao, dáng thanh thoát như siêu mẫu và giọng hát rất hay. Tuổi trẻ tài cao, tâm đức, nhân hậu là các yếu tố giúp CEO Hoàng Thảo ghi điểm với Ban giám khảo cuộc thi.

Á hậu Hoàng Thảo (Thảobon) duyên dáng trong cuộc sống thường ngày.
Á hậu Hoàng Thảo (Thảobon) duyên dáng trong cuộc sống thường ngày.

CEO Hoàng  Thảo là Chủ tịch Tập đoàn Đỉnh Thái có hàng loạt hoạt động kinh doanh thành công giữa hai nước Việt Nam và Đài Loan. Tập đoàn Đỉnh Thái của cô chuyên về xuất nhập khẩu, du lịch, du học và sở hữu chuỗi showroom phân phối độc quyền các loại đồng hồ thương hiệu Benly, Maserati, Ferro, CK tại Đài Loan.

Á hậu 1 Hoàng Thảo - Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới sang chảnh, trẻ trung và cá tính.
Á hậu 1 Hoàng Thảo – Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới sang chảnh, trẻ trung và cá tính.

CEO Hoàng Thảo – Á hậu 1 Hoa hậu Tài Sắc Thế Giới không những là một CEO thành đạt mà còn vô cùng nhân hậu, hàng ngày cô lên mạng dạy tiếng Trung miễn phí cho mọi người, tạo điều kiện cho rất nhiều người có cơ hội tiếp cận với công việc bên Đài Loan. Cô nhận được sự yêu thương, ngưỡng mộ lớn trong cộng đồng.

Theo Minh Anh

Chia sẻ