Cầu thủ Bình Dương đòi đánh trọng tài, Aguero bị ra điều kiện khó

35

Cầu thủ Bình Dương đòi đánh trọng tài, Aguero bị ra điều kiện khó…là nội dung chính trong phần tin của Siêu Sao trưa 17-1.

Cầu thủ Bình Dương đòi đánh trọng tài. Trong trận đấu mở màn V-League 2021, Bình Dương đã có chiến thắng trước Thanh Hóa. Tuy nhiên, các cầu thủ Bình Dương vẫn có vẻ không hài lòng với cách cư xử của trọng tài.

Cụ thể tiền đạo Victor Mansaray trong tình huống nằm sân đã được trọng tài Trần Đình Thịnh yêu cầu đội ngũ y tế đưa ra khỏi sân. Nhưng với việc câu giờ đã khiến cho Mansaray bị trọng tài rút thẻ vàng và ngôi sao của Bình Dương đã phản ứng mạnh như thể muốn đánh trọng tài.

Tiền đạo của Bình Dương đòi hành hung trọng tài.

Sao Barcelona tự tin đánh bại Bilbao để giành Siêu cúp Tây Ban Nha. Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ Sergio Busquets khẳng định không dễ dàng đánh bại Bilbao để giành Siêu cúp Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, ngôi sao của Barcelona vững tin đội bóng của anh sẽ đánh bại đối thủ để hy vọng có danh hiệu đầu tiên dưới thời HLV Ronald Koeman. Bởi lẽ từ đầu mùa tới giờ, Barcelona gặp rất nhiều khó khăn trong việc thích nghi lại với tư tưởng chiến thuật của HLV người Hà Lan.

Juventus muốn có Pogba. Theo thông tin từ Calciomercato, Juventus muốn có được sự phục vụ trở lại của tiền vệ Paul Pogba. Niềm tin lớn nhất củ Bà đầm già thành Turin là việc Pogba từng có thời gian thi đấu tại đây. Tuy nhiên phía Juventus sẽ phải cạnh tranh quyết liệt cùng với PSG.

Cầu thủ Thanh Hóa phải khâu 9 mũi. Trong thất bại trước Bình Dương, Nguyễn Hữu Dũng gặp chấn thương và phải rời sân bằng xe cứu thương. Sau đó các bác sĩ khâu 9 mũi cho Hữu Dũng. Được biết ngôi sao của Thanh Hóa đã xuất viện.

Aguero bị ra điều kiện khó.

Aguero bị Man.City ra điều kiện khó. Theo thông tin từ báo chí Anh, BLĐ Man.City chỉ đồng ý gia hạn hợp đồng với Sergio Aguero nếu như tiền đạo người Argentina chịu chấp nhận giảm 1/2 lương (mức hiện tại là 240 ngàn bảng/tuần).

Tuy nhiên điều này xem ra khó, và có thể Aguero sẽ ra đi dưới dạng tự do vào hè 2021.

Tèo Em