Cát Phượng rao bán căn hộ chung sống với Kiều Minh Tuấn giữa tin đồn chia tay?

313

Bài đăng này của Cát Phượng khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán.

Thời gian trước đó, netizen rộ lên thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay. Nguyên do vì cả hai thường xuyên tránh mặt nhau dù xuất hiện tại cùng một sự kiện. Thậm chí, nữ diễn viên cũng từng lên tiếng xác nhận nhưng sau đó, Cát Phượng lại chia sẻ đó chỉ là lời nói đùa.

Cho đến thời điểm hiện tại, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn này. Sáng 9/5, Cát Phượng bất ngờ có bài viết đăng bán căn hộ trên trang Facebook cá nhân. Căn hộ chung cư này nằm ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra ngay đây là căn hộ mà Kiều Minh Tuấn đã mua tặng Cát Phượng từ năm 2018. Được biết, giá trị của căn hộ chung cư cao cấp này là 3 tỷ đồng.

Khi được “nửa kia” mua nhà, Cát Phượng từng lên tiếng chia sẻ: “Thật ra, căn nhà chung cư 3 tỷ mới mua đây là của Kiều Minh Tuấn mua tặng tôi và tôi cảm nhận được tình cảm ấy rất chân thật. Bây giờ ai thương mình, ai ghét mình tôi cảm nhận được chứ. Đây là tình cảm thật sự của tôi”. Khán giả càng thêm nghi ngờ thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi . Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán từ phía cộng đồng mạng. Cặp đôi vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin này.

Bun Hường

Nguồn:https://sieu.link/9Zwd8awTf3