Cặp chị em thân thiết Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh bất ngờ hủy kết bạn trên facebook

280
Cặp chị em thân thiết Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh bất ngờ hủy kết bạn trên facebook

Động thái bất ngờ này của hai người đẹp đã khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.
Trong giới showbiz đầy cạnh tranh, việc tin tưởng và thân thiết với ai đó là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn được chứng kiến tình bạn đẹp của những người nổi tiếng trong làng giải trí, trong số đó Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh tuy không khoa trương rầm rộ nhưng người ta vẫn thấy cả hai lặng lẽ bên nhau suốt nhiều năm qua.

Hoàng Thùy Linh và Phạm Quỳnh Anh là hai người bạn thân thiết trong suốt nhiều năm qua

Từng sát cánh cùng nhau trong công việc và cả cuộc sống, mới đây người hâm mộ bất ngờ phát hiện hai nữ ca sĩ đã không còn là bạn bè của nhau trên facebook nữa. Không rõ nguyên nhân là gì nhưng động thái này làm dấy lên nghi vấn tình chị em của cả hai đã rạn nứt.

Cả hai bất ngờ hủy kết bạn trên facebook không rõ nguyên nhân

Dạo gần đây, Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh không còn sát cánh cùng nhau trong các sự kiện ra mắt sản phẩm hay event như trước, cũng không thấy cả hai chụp hình hay gặp mặt nhóm bạn thân.

Cặp chị em thân thiết Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh bất ngờ hủy kết bạn trên facebook Cách đây không lâu, Hoàng Thùy Linh vẫn còn nhận được sự ủng hộ từ phía người chị thân thiết và chồng cũ Quang Huy trong buổi ra mắt cuốn tự truyện “Vàng anh và Phượng hoàng”. Khi đó, người ta vẫn thấy cả hai có những cử chỉ tình cảm, thân thiết với nhau. Do đó, việc hai nữ ca sĩ bất ngờ hủy kết bạn trên facebook đã khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Minh Quân/Theo Sở hữu trí tuệ