“Chợ đen” rao bán vé xem Táo quân 2021 lên tới 10 triệu đồng/cặp

147

Sau một năm vắng bóng, chương trình Táo quân 2021 “tái xuất” và nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng. Nhưng để có cơ hội xem trực tiếp chương trình, người hâm mộ phải chi mức giá khá lớn, có thể lên tới chục triệu đồng/cặp vé.

Thông tin chương trình Táo quân trở lại khiến khán giá háo hức vì nó được ví như một món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt vào đêm 30 Tết. Trước thông tin đó, nhiều người bày tỏ mong muốn được xem trực tiếp chương trình. Tuy nhiên, giá vé chương trình đang bày bán trên “chợ đen” hay “chợ mạng” khá cao.

Vé Táo quân được bày bán tràn lan khắp các "chợ đen"
Vé Táo quân được bày bán tràn lan khắp các “chợ đen”

Trong khi các nghệ sĩ đang tất bật những khâu chuẩn bị cuối cùng thì hoạt động múa bán vé diễn ra sối nổi không kém. Theo ghi nhận của PV Siêu sao, vé chương trình Táo quân 2021 tràn lan trên nhiều trang bán vé, nhượng vé trên mạng xã hội.

Vé Táo quân 2021 được bán tràn lan trên các chợ mạng
Vé Táo quân 2021 được bán tràn lan trên các chợ mạng

Theo đó, theo từng vị trí sẽ có mức giá khác nhau. Mỗi cặp vé có giá giao động từ 4,5 đến 10 triệu đồng một cặp. Khán giả phải bỏ 10 triệu đồng/cặp vé để được ngồi hàng ghế C với bị trí đẹp nhất. Tương tự, hàng P: 6,5 triệu đồng/đôi, hàng N: 7,5 triệu đồng/đôi, hàng E: 8,5 triệu đồng/đôi, vé tầng 2 đồng giá 3,5 riệu đồng/đôi.

Trao đổi với một fan của chương trình, chị Linh đã chia sẻ rằng: “Táo quân là một chương trình đáng mong đợi nên hầu như năm nào gia đình tôi cũng thu xếp cùng nhau đi xem. Nhưng thấy giá vé cao như thế, tôi hốt hoảng, chắc năm nay phải xem qua tivi thôi“.

Táo quân 2021 chưa lên sóng nhưng khán giả bàn luận về nó khá nhiều. Trước đó, ngày 8/1/2021, VTV đã công bố mức giá quảng cáo cho các thương hiệu muốn xuất hiện trong chương trình năm nay từ 20h ngày 11/2, tức đêm 30 Tết. Theo đó, 10 giây quảng cáo có giá 325 triệu đồng, kế đến là 390 triệu đồng (spot quảng cáo 15 giây), 487,5 triệu đồng (spot quảng cáo 20 giây) và 650 triệu đồng (spot quảng cáo 30 giây).

Như vậy mỗi phút quảng cáo, nhà đài có thể thu về 1,3 tỷ đồng. Nhiều người cho rằng con số này hoàn toàn không phù hợp với thời buổi kinh tế thị trường khó khăn, một năm đầy biến động của xã hội. Cạnh đó, không ít chia sẻ về mức giá trên là hợp lý.

Những thông tin trên làm nóng cộng đồng mạng cũng như khán giả yêu thích Táo quân. Bảng giá quảng cáo, giá vé được bàn luận nhiều như vậy phần nào thấy được độ hot của chương trình. 

Chi tiết giá quảng cáo trên chương trình Táo quân 2021
Chi tiết giá quảng cáo trên chương trình Táo quân 2021

Theo VFC, chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2021 đang ghi hình tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội) vào những ngày này. Những gương mặt quen thuộc sẽ trở lại trong Táo quân là nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung và nhiệu gương mặt nghệ sĩ trẻ khác. Theo thông tin mới nhất, NSƯT Chí Trung tiếp tục đảm nhận vai Táo Giáo dục, NSND Tự Long vào vai Táo Xã hội, NSƯT Xuân Bắc là Nam Tào, và NSND Công Lý vẫn là Bắc Đẩu…

Táo quân 2021 đang được ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội.
Táo quân 2021 đang được ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội.
Chia sẻ