Các cầu thủ của tuyển Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho Asian Cup

1150

Các cầu thủ của tuyển Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội trong ngày 20/12 để chuẩn bị cho Asian Cup diễn ra vào tháng 1/2019.Các cầu thủ tuyển Việt Nam lần lượt có mặt tại khách sạn Daewoo rải rác từ 10h. Khoảng 17h30, Đức Chinh và thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có mặt trong tâm trạng thoải mái.

Trước các phóng viên, tiền đạo Đức Chinh nở nụ cười quen thuộc. Anh và Bùi Tiến Dũng đi cùng xe đến hội quân.

Bùi Tiến Dũng thoải mái với phóng viên và người hâm mộ. Anh không ngại ký tặng các fan tình cờ có mặt ở sảnh khách sạn.

Trước đó, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có mặt ở khách sạn. Như mọi khi, chân chuyền này đội mũ để tránh sự chú ý của truyền thông.Xuân Trường nhanh chóng làm thủ tục và nhận phòng. Anh cùng nhiều cầu thủ khác không sẵn sàng trả lời các câu hỏi của phóng viên.

Tiền vệ Trần Minh Vương cũng xuất hiện ở nơi đóng quân vào đầu giờ chiều. Minh Vương là sự bổ sung của HLV Park cho ĐT Việt Nam sau AFF Cup.

Nguyễn Hoàng Đức tươi cười trong lần đầu được gọi lên tuyển. Cầu thủ của CLB Viettel được đánh giá cao nhờ sự đa năng khi có thể chơi cả tiền vệ và trung vệ.

Đinh Thanh Bình cũng có chung tâm trạng hào hứng khi lần đầu được lên tuyển.

Trung vệ Lục Xuân Hưng của CLB Thanh Hóa nhanh chóng di chuyển từ taxi lên phòng để tránh các phóng viên.

Đoàn Văn Hậu xuất hiện chớp nhoáng ở sảnh lễ tân. Sau khi nhận phòng khoảng 30 phút, Văn Hậu bắt taxi rời khỏi khách sạn.

Thủ thành Tuấn Mạnh của CLB Khánh Hòa nhanh chóng làm thủ tục và di chuyển lên phòng. Các cầu thủ khác cũng sẽ có mặt tại khách sạn trước 21h ngày 20/12.

Hồng Bun

Chia sẻ