Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 vì bệnh viêm phổi

74

Thông tin ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 sau thời gian dài chạy chữa điều trị viêm phổi khiến khán giả cô cùng xót xa.

Sáng 12/8, thông tin ca sĩ Việt Quang qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 44 được người thân của anh xác nhận. Thông tin quá bất ngờ khiến giới nghệ sĩ, bạn bè, người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo đó, tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, gia đình Viêt Quang chia sẻ việc tổ chức tang lễ đơn giản mà thôi.

Việt Quang là nam ca sĩ nổi tiếng ở thập niên 2000
Việt Quang là nam ca sĩ nổi tiếng ở thập niên 2000

Việt Quang phát hiện bệnh, nhập viện để điều trị. Anh xuất viện được một tháng sau thời gian điều trị bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP HCM. Người thân của anh chia sẻ những thay đổi tích cực trong bệnh tình. Song, những ngày cuối đời, nam ca sĩ hầu như không ăn uống được gì vì bệnh tình quá nặng khiến anh đau đớn.

Hồi tháng 4/2021, ca sĩ nhập viện điều trị, tình hình bệnh không mấy khả quan nên gia đình quyết định cho anh xuất viện và theo dõi bệnh tại nhà riêng từ hôm 7/7. Trong thời gian chạy chữa, đồng nghiệp, bạn bẻ ngỏ ý kêu gọi sự giúp đỡ của mạnh thường quân nhưng nam ca sĩ từ chối.

Đầu tháng 4, ca sĩ Việt Quang nhập viện trong tình hình viêm phổi nặng
Đầu tháng 4, ca sĩ Việt Quang nhập viện trong tình hình viêm phổi nặng

Mọi người sửng sốt khi nam ca sĩ tiết lộ nguyên nhân mắc bệnh là do thời gian dài anh duy trì thói quen tắm đêm.

Việt Quang sinh năm 1997, là nam ca sĩ nổi tiếng ở thập niên 2000. Tên tuổi của anh quá quen thuộc với bạn trẻ thời điểm đó với những ca khúc đình đám: Tình ơi, Về đây, Tình anh… Sau khi gặp biến cố lớn, anh quyết định đầu tư kinh doanh bất động sản để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Năm 2007, thị trường kinh doanh trở nên khó khăn, bất động sản biến động theo hướng tiêu cực. Nhà đất do Việt Quang sở hữu bị siết nợ. Khó khăn chồng chất khó khăn nên anh quyết định sang Canada sinh sống.

Năm 2012, Việt Quang quyết định quay trở lại sau hơn 10 năm vắng bóng
Năm 2012, Việt Quang quyết định quay trở lại sau hơn 10 năm vắng bóng

Đầu năm 2012, khi cuộc sống của anh bình thường lại được 80%, anh quyết định quay trở về quê hương để tiếp tục theo đuổi nghiệp ca sĩ. Tuy nhiên, sự quay trở lại lần này giúp anh thấy được những thay đổi trong thị hiếu âm nhạc của khán giả. Vài năm trở lại đây, thỉnh thoảng nam ca sĩ đi biểu diễn cho bớt nhớ nghề mà thôi.

>>> Đọc thêm: Nghệ sĩ Hữu Thành – diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời

Chia sẻ