Ca sĩ Tùng Dương hiếm hoi nhắc tới người vợ hơn tuổi trên sóng truyền hình

46

Khi tham gia chương trình “Lời tự sự”, ca sĩ Tùng Dương có nhiều thời gian hơn để chia sẻ về gia đình, công việc và cả người vợ hơn tuổi anh.

Chương trình “Lời tự sự” của VTV3 lên sóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đặc biệt là sự xuất hiện của khách mời, nam ca sĩ Tùng Dương. Số đầu tiên của năm Tân Sửu là buổi trò chuyện với nhiều bí mật về ca sĩ Tùng Dương.

Số đầu tiên của năm Tân Sửu, "Lời tâm sự" mời Tùng Dương tham dự
Số đầu tiên của năm Tân Sửu, “Lời tâm sự” mời Tùng Dương tham dự

Ca sĩ thừa nhận, sự nghiệp và tính cách của anh bị ảnh hưởng nhiều kể từ khi lập gia đình và trở thành trụ cột lớn cho vợ và cậu con trai. Anh thừa nhận bản thân trưởng thành hơn nhiều lần so với thời còn nông nổi của tuổi trẻ. Tùng Dương tâm sự: “Chắc chắn bất cứ ai cũng trưởng thành khi làm bố, làm một người chồng và một người của gia đình”.

Khi được MC Phí Linh nhận xét về việc làm quá vì liên tục thay đổi thể loại, màu sắc âm nhạc, Tùng Dương thừa nhận: “Tôi làm quá trong khả năng của mình và nhìn nhận đúng thực lực. Tôi làm quá không phải để mình mệt mỏi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy đủ, lúc nào cũng muốn làm nhiều hơn nữa. Tôi chưa bao giờ thỏa mãn với chính mình”.

Ca sĩ Tùng Dương luôn gắn liền với những tạo hình độc lạ khi sáng tạo nghệ thuật
Ca sĩ Tùng Dương luôn gắn liền với những tạo hình độc lạ khi sáng tạo nghệ thuật

Trong cuộc trò chuyện, Tùng Dương bày tỏ thẳng thắn về quan điểm trong âm nhạc của chính anh: ““Tính tôi thích những gì hoành tráng, đồ sộ và phải nặng đô. Vì chỉ nặng đô mới có được những tác phẩm khó như vậy”. Giọng ca Chiếc khăn piêu cho rằng anh vẫn lắng nghe, điều chỉnh những nhận xét của khán giả để tìm sự cân bằng cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Một trong những bật mí ấn tượng chính là việc Tùng Dương nhắc tới bà xã lớn tuổi hơn anh. Đây là điều trước nay ca sĩ chưa một lần bộc bạch với khán giả. Anh cho rằng cả hai đến với nhau đã là mắc nợ nhau và cho đến khi có con, đó là sự gắn kết lâu dài.

“Tôi rất ít khi cởi mở chuyện riêng tư của mình. Nhưng nếu cô ấy xem chương trình thì cô ấy sẽ tự hào vì sự mắc nợ đó trong cuộc đời. Bất cứ cặp vợ chồng nào cũng mắc nợ nhau, có chung những đứa con, là sự gắn kết lâu dài”.

Tùng Dương chia sẻ về người vợ lớn tuổi hơn trên sóng truyền hình
Tùng Dương chia sẻ về người vợ lớn tuổi hơn trên sóng truyền hình

Tùng Dương chia sẻ cả hai đã có với nhau những kỷ niệm tuyệt vời. Điều quan trọng, sau nhiều vấp ngã, thay đổi của cuộc sống, anh và vợ của mình vẫn trân trọng và yêu thương nhau.

Tùng Dương tiết lộ vợ của anh là người cá tính. Bởi vậy, giữa hai người luôn có những mâu thuẫn, bất đồng trong cuộc sống và nuôi dạy con. Tuy nhiên, thứ tồn tại cuối cùng chính là sự thấu hiểu họ dành cho nhau, đến với nhau và bồi đắp những thiếu sót cho nhau.

Hình ảnh vợ và cậu con trai của ca sĩ Tùng Dương
Hình ảnh vợ và cậu con trai của ca sĩ Tùng Dương

Khi nhắc tới sự thành công rực rõ của dự án“Human” vào năm 2020, nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi mãn nguyện vì tinh thần, thông điệp của album Human đã được công nhận. 2020 là một Tùng Dương điềm đạm, chín chắn, đã làm bố và một tâm thế sẵn sàng bước vào tuổi trung niên.”

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn để hát duy nhất 1 show thiện nguyện

Chia sẻ