Ca sĩ Tuấn Hưng: 3 tuổi theo mẹ đi chợ, ngủ lăn lóc ở sạp hàng

305

Chia sẻ về tuổi thơ theo mẹ ra chợ buôn bán, Tuấn Hưng được nhiều khán giả khen ngợi “có khiếu viết văn”.

Nhắc tới Tuấn Hưng, khán giả sẽ nhớ tới nam ca sĩ cá tính với thú chơi siêu xe bạc tỷ. Tuy nhiên, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, Tuấn Hưng cũng có tuổi thơ “dữ dội” không thua kém bất cứ ai.

Mới đây, nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện về tuổi thơ từng theo mẹ lăn lóc ở các sạp hàng tạp hóa, phải ngủ trên nền đất hoặc ngủ nhờ nhà người quen:

“Buổi sáng, sau khi lo cho mọi người ăn sáng xong sẽ là lúc mình nhận một trong hai nhiệm vụ, đưa mẹ đi chợ hoặc lên kèm Su Hào học.

Ngay từ bé mình đã luôn được theo mẹ lên chợ Đồng Xuân – Bắc Qua, nơi mẹ tần tảo bao năm buôn buôn bán bán từ cân chè tới vài cái tranh lụa. Và gần như cả ngày mình cứ chơi quanh khu vực bán hàng của mẹ, trời ấm gối đầu vào đùi mẹ, dưới đất chỉ là tấm nilon trải tạm ngủ ngon lành. Nếu trời trở lạnh thì vào nhà người quen để ngủ ngủ trưa”.

Những ký ức về thời thơ ấu theo mẹ đi buôn bán đã để lại cho Tuấn Hưng nhiều kỷ niệm đẹp: “Mình nhớ rõ nhà bà Mừng hoặc nhà cô Tâm lùn. Lúc đó tầm 3-5 tuổi nên mọi thứ nhớ rất sâu.

Ở bất cứ khu chợ nào cũng đều giống nhau ở cái gọi là: Mùi chợ. Mùi các sạp hàng bán đồ gia vị, mùi tôm mùi cá, xen lẫn cả mùi hoa quả và trái cây tất cả những điều đó đó chỉ có ở chợ Việt Nam.

Phía bên ngoài chợ, những cụ già móm mém ngồi co ro trước mặt là cái mâm nhỏ với vài món đồ bán, thi thoảng lại quay sang cười với nhau nói nhỏ với nhau, khả năng là đang bàn tán về cụ già phía bên kia đường.

Tôi cứ chọn cho mình những năng lượng tích cực của những điều rất bình thường xung quanh mình để mang lại cho chính mình nguồn cảm hứng của cuộc sống”.

Những chia sẻ của Tuấn Hưng không chỉ giúp người hâm mộ biết thêm về thời thơ ấu của anh mà còn khiến nhiều người thích thú vì nam ca sĩ có khả năng viết rất hay và lôi cuốn.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/ozi2JqQblR

Chia sẻ